Biểu tượng tình yêu không nhất thiết phải là biểu tượng của Trung Quốc. Bất cứ biểu tượng nào gợi nên tình…

Thật sai lầm khi nghĩ rằng chỉ có biểu tượng của Hồng Kông mới có tác dụng. Bạn có thể tìm những biểu tượng từ chính nền văn hóa của mình. Biểu tượng trong phong thủy có liên quan đến đặc tính của , bên cạnh đó, niềm tin càng mãnh liệt thì tạo ra càng mạnh. Vì lý do này tôi không ngạc nhiên khi những chuyên gia về phong thủy đề nghị sử dụng quả tim và đôi thay thế cho biểu tượng và phượng hoàng để kích hoạt năng lượng chủ về tình yêu.
den Biểu tượng tình yêu không nhất thiết phải là biểu tượng của Hồng Kông. Bất cứ biểu tượng nào gợi nên tình yêu...

Một trong số những biểu tượng mạnh về tình yêu là những bức tranh lãng mạng. Đó là những bức tranh gợi lên tình yêu vợ chồng hoặc hạnh phúc . Chẳng hạn bức tranh “ Nụ hôn’’ (The Kiss) của Gustav Kilmpt – một bức tranh gợi lên tình yêu mãnh liệt và nồng cháy. Khi tinh cờ gặp một bức tranh gợi lên trong bạn một tình cảm lãng mạn, hãy mua đem về treo trong .

Một công cụ kích hoạt năng lượng chủ về tình yêu củ phương Tây là đèn chum bằng pha lê. Bản thân đèn chùm cũng là một biểu tượng phong thủy tuyệt hảo vì nó tượng trưng cho năng lượng của Thổ. Nếu không đủ khả năng mua một loại đèn chùm tinh xảo, bạn cũng có thể chọn một cái nhỏ hơn cũng được.

Nên nhớ rằng khi kích hoạt năng lượng chủ về tình yêu, bản thân bạn cũng là công cụ kích hoạt mạnh nhất trong vùng không gian sống. Nhiều người quên rằng đây là một trong những yếu tố khiến phong thủy biểu tượng có tác dụng phong thủy rất hiệu quả. Tâm lý và niềm tin có tác dụng rất mạnh đến điều kiện phong thủy.

Hiểu được ý nghĩa biểu tượng nằm phía sau vật thể, bạn có thể sử dụng chúng để kích hoạt và tích lũy năng lượng tươi mới. Kết hợp điều này với sự hiểu biết về sẽ giúp bạn tăng thêm vận may chủ về hạnh phúc tuyệt vời. Vì vậy khi cung cấp năng lượng chủ về tình yêu, hãy mạnh dạn vận dụng sự hiểu biết và tính sáng tạo của bạn.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger