Biểu tượng song ngư cho hạnh phúc tàn đầy

song ngu Biểu tượng song ngư cho hạnh phúc tàn đầy

Trong phong thuỷ, là biểu tượng tuyệt vời tiêu biểu cho sự thịnh vượng, thuận hoà và trong . Khi kết hợp thành cặp, biểu tượng cá không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, .

Vì thế đây là biểu tượng rất tốt để trưng bày trong , đặc biệt là trong của đôi vợ chồng mới cưới. Biểu tượng là một trong những nhất trong phong thuỷ thực hành, chúng mang đến cho người đang yêu, đồng thời tăng cường sự thịnh vượng trong cuộc sống. Biểu tượng này được xem là một trong Bát Bửu. Ở nhiều nước phương đông, song ngư thường được dùng làm mặt dây chuyền, hoặc cất trong ví để tránh tai nạn, lừa đảo và kẻ xấu. Người đeo song ngư sẽ tránh được bệnh dịch hoặc không bị biến thành nạn nhân của những ý đồ xấu. Ở Thái lan, song ngư được làm bằng và đeo cho trẻ em để làm vật hộ mạng. Song ngư thường được các nhà sư ban phúc và tăng cường với những mật chú viết trên lá và bỏ trong bụng cá.

Người theo đạo phật thường có tập tục phóng sinh cá với mong muốn tạo nghiệp tốt. trong các loài được phóng sinh, phóng sinh cá được cho là mang vận may lớn. Nếu không có dịp thực hiện điều này, bạn có thể ngừng ăn cá đã được làm sẵn để thực hiện thiện ý của bản thân.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger