Hoa hồng biểu tượng của tình yêu

hoa hong may man trong tinh yeu Hoa hồng biểu tượng của tình yêu
Trao tặng nhau những đóa đỏ là một cử chỉ rất lãng mạn. Đây chính là một trong những biểu tượng nổi bậc và không thể thiếu trong đôi lứa. Vì vậy, vào ngày lễ , người ta thường dành nhưng đóa hoa hồng đỏ thắm cho người mình yêu. Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua những bông hồng – một về mặt phong thủy cho tình yêu.

Theo phong thủy, khi người ta tặng hoa cho người yêu, bạn nên tặng những bông hồng vàng. Màu vàng vừa tượng trưng cho tươi sáng, đồng thời lại có tác dụng làm dịu đi năng lượng Thổ. Khi bó hoa, bạn hãy đan xen chúng với những chiếc lá xanh tươi. Điều này biểu thị sự bắt đầu tươi mới và sự phát triển của năng lượng Mộc, do đó sẽ rất tốt trong việc nảy nở tình yêu, hoặc tăng thêm sinh khí cho cuộc của bạn.

Ngoài ra những bông hoa màu hồng và màu đỏ nhạt cũng được coi là những màu đẻ tăng cường mối quan hệ tình cảm cho đôi lứa. Chưng những đóa hoa này trong nhà sẽ tạo nên sự cân bằng âm dương và sẽ đưa lại những hiệu quả rất tốt.
Cuối cùng, thay vì tặng hoa giấy hoặc hoa khô, bạn nên tặng những đóa hoa tươi tràn đầy sức sống và hương sắc cho người mình yêu.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger