Giới hạn của “sự vô duyên” được đề cập trong cuốn sách này

dao hoa Giới hạn của “sự vô duyên” được đề cập trong cuốn sách này

Suy cho cùng thì cái gọi là “” hay “ xấu”, “ tàn úa” ?
Để giúp bạn đọc có được một khái niệm cụ thể hơn về cái gọi là “vô duyên”, “”, “hoa đào tàn” chúng tôi xin giới thiệu một số giới hạn, phạm vi của chúng như sao:

-Một trong hai người nảy sinh ý định ngoại tình, bắt cá hai tay, chạy theo người thứ ba, hoặc nối lại với người củ… Tất cả những đều này khiến cho cà sự tinh tưởng giữa họ bị lung lay dù của người banj đời hoặc người yêu hiện nay đối với họ sâu sắc thế nào đi chăng nữa.

-Luôn gặp phải những người không ra sao. Ví dụ: đối tượng không muốn thúc đảy quan hệ tình cảm lên mức cao hơn, sâu sắc hơn, hoặc đối tượng có những tật xấu mà bạn không thể chấp nhận được (nghiện rượu, nghiện thuốc lá, cờ bạ, hoan phí, nói tục chưởi thề, tính tình thô bạo,…) khiến cuộc sóng của bạn ngày càng một nặng nề. đau khổ, khủng khiếp hơn.

-Bản thân mình hoặc người yêu, người bạn đời từng ngoại tình, từ đó dẫn đến những tổn thương trong tình cảm, hoặc ảnh hưởng xấu đến danh dự, sự tính nhiệm, ôn trongh của người khác đối với mình. Hoặc gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tiền bạc, vật chất của banr thân và cả những người thân khác trong gia đình, nghiêm trọng hơn có thể uy hiếp đến sự an toàn của tính mệnh.

-Bị đối phuowg lấy tình cảm của mình ra đùa giỡn, hoặc dối gạt khiến mình phải đau khổ, mệt mỏi,căng thẳng, tinh thần và thể lực bị ảnh hưởng nghiêm trọng, từ đó kéo theo những ảnh hưởng đối với công việc, sự nghiệp, lãng phí cả một khoảng tời gian đẹp của tuổi xuân.

Tất cả những tình huống trên đều thuộc vào loại “Đào hoa xấu”. Những người không may rơi vào một trong những trường hợp trên thường sẽ có cảm giác bi quan, chán nản, đau đớn, tuyệt vọng, hoặc sợ hãi, mất niềm tin vào tình yêu, vao cuộc sống. Thậm chí, có những người còn trở nên hung dữ và tàn nhẫn tronh cách ứng xử với mọi người xung quanh.

Nói tóm lại thì những người “vô duyên”, có “số đào hoa xấu” sẽ bị tổn thương nghiêm trọng về mặt tình cảm, đời số tinh thần. Họ khó lòng quên được những đều đen tối dã xảy ra với mình, thậm chí họ còn hoài nghi cả bản thân, mất đi những dũng khí và không tin rằng mình sẽ có được một tình yêu trong sáng, chân thành khác… Cũng từ đó, họ sống khép kín, không bao giờ dám thổ lộ tình cảm với người ngoài, kể cả những người đến với họ bằng con tim chân tình nhất.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger