Phương pháp tránh “Sự vô duyên” với cả hai phía (Phần 9)

phong khach phong thuy Phương pháp tránh “Sự vô duyên” với cả hai phía (Phần 9)

Tránh góc khuyết tại phương vị Tây-Bắc ngôi nhà

Phương thức xác định góc khuyến của một ngôi nhà ở như sau: “Đem 9 ô Cửu cung của ngôi nhà đặt lên mặt bằng của ngôi nhà; nếu toàn bộ một ô nào đó trong 9 ô không bao phủ lên mặt bằng ngôi nhà, tức diện tích của góc khuyết chiếm 1/9 diện tích ngôi nhà trở lên thì nó cho thấy có góc khuyết tại phương vị ấy”.

Nếu góc khuyết của ngôi nhà mà nằm vào phương vị Tây-Bắc thì theo phong thủy, Nam chủ nhân ngôi nhà sẽ phạm phải “vấn đề ”, tức là vì của mình mà gặp phải nhiều rắc rối hoặc tổn thức lớn lao trên phương diện , .

Cũng theo quan niệm của thì hướng Tây-Băc đại diện cho người cha. Vì thế, nếu góc khuyết xuất hiện tại phương vị này, thì sẽ nhiều khả năng làm cho vận khí nam chủ nhân ngôi nhà sẽ bị suy tổn. Ngoài chuyện gặp phải “hoa đào úa”, người ấy còn gặp phải nhiều tai họa thương tích trầm trọng hoặc mắc phải những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, tức là bị rơi vào tình cảnh “họa vô đơn chí”.

Nếu nhà ở của bạn bị khuyết góc thì cách khắc phục tốt nhất là xây thêm một phần diện tích ngôi nhà để bù đủ góc khuyết ấy. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà chưa thể thực hiện được giải pháp này thì cách khắc phục tạm thời thường được dân gian sử dụng mà cũng hợp với quan điểm phong thủy là : bố trí 36 đồng ngũ đế tiền mem theo rìa bộ phận góc khuyết của ngôi nhà. Cách làm này nhằm mượn khí thế hùng hậu và vượng khí cho ngũ đế tiềnmang lại để bổ khuyết, lấp đầy khí trường bị thiếu hụt tại vị trí góc khuyết ấy.

*Những đồng Ngũ đế tiền mang lại vượng khí bổ sung cho khí trường khiếm khuyêt của góc khuyết là : Thuận Trị thông bảo, Khang Hy thông bảo; Ung Chính thông bảo; Càn Long thông bảo; Gia Khánh thông bảo.
Lưu ý: Số lượng đồng tiền của từng vị Hoàng để trong tổng số 36 đòng ấy không nhất thiết phải bằng nhau.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger