Mở cửa vào ngày có trăng

Đây là một nghi thức tuyệt vời thực hiện vào mỗi diệp trăng mới xuất hiện giúp tươi mới vào nhà. Xem lịch phong thủy để biết ngày trăng mới xuất hiện. Vào ngày đó, bạn hãy mở cửa ra vào và cửa sổ của mọi căn phòng. Nếu ngày hôm đó trời nắng, của 30 ngày kế tiếp sẽ tươi sáng và tràn đầy khí dương. Nếu ngày đó âm u và nhiều mây, viễn cảnh sẽ không mấy hứa hẹn do có nhiều âm. Ngày trăng tròn được xem là điềm tốt bởi đó là ngày có dương chiếm ưu thế.

trang tri cua so 1 Mở cửa vào ngày có trăng
Nếu ngày rằm trời nắng, hãy thu hút tươi mới bằng cách mở các cửa ra vào và cửa sổ.

Dùng nhang cung cấp năng lượng
Khi bạn thực hiện nghi thức này để dẫn khí của vũ trụ vào nhà, sống sẽ được thường xuyên làm sạch và tinh khiết trở lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nhang để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà. Điều này không chỉ tăng cường sức mạnh của năng lượng tươi mới, mà còn đem lại nhiều lợi ích cho những gia đình trong đó có những thành viên luôn cảm thấy buồn chán hoặc phải chịu một loạt vận rủi.

lu huong Mở cửa vào ngày có trăng
Dùng lư hương để tăng cường năng lượng dương tươi mới.

Trăng tròn và trăng khuyết
Vào tối ngày đầu tiên củ tuần trăng mới, bạn hãy chủ động mở hết cửa ra vào và cửa sổ để thu hút năng lượng tươi mới của mặt trăng vào nhà. Sau đó là 15 ngày trăng khuyết, khi sự cung cấp năng lượng trở nên yếu dần.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger