Kích hoạt vận may nghề nghiệp

Nếu bạn có tham vọng đạt những thành công lớn trong nghề nghiệp, thì một  mặt nào đó phong thủy có thể giúp được bạn thăng tiến trong sự nghiệp. . Vận may trong sự nghiệp thường biểu lộ dưới các hình thức những cơ hội đến hàng loạt. Những cơ hội này sẽ khiến bạn trở lên bận rộn hơn. Vì vậy, nếu bạn không chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt và phát huy những cơ hội mới, thì những thành quả bạn đạt được sẽ bị hạn chế. Điều quan trọng là bạn phải biết nhận ra những cơ hội đó. Nếu không, thay vì nghĩ rằng những cơ hội tốt đẹp đã đến với mình, thì bạn lại nghĩ rằng những điều này đem lại những phiền toái cho bạn. Nếu bạn là người chú trọng đến phát triển nghề nghiệp, thì nên để thu hút nó đến với mình.

Cung cấp năng lượng cho hướng Bắc

Góc nghề nghiệp nằm ở hướng Bắc. Vì vậy, để nhận được những lợi ích, những cơ hội thăng tiến trong nghề nghệp, bạn cần phải áp dụng những phương pháp để cung cấp năng lượng ở hướng Bắc của ngôi nhà và văn phòng.

Ở nhà, nếu góc Bắc là phòng ngủ của bạn, thì không nên để bất cứ vật gì bên trong phòng ngủ. Thay vì vậy, bạn có thể kích hoạt góc Bắc là toilet, thì tốt nhất bạn nên đóng cửa hoặc ngưng sử dụng toilet. Bởi vì, toilet ở hướng này không thuận lợi về mặt nghề nghiệp cho những người trong ngôi nhà. Nếu bạn không có giải pháp nào khác cho việc này thì có một cách nhằm hạn chế bớt những ảnh hưởng do toilet gây ra là hãy đặt một hòn đá cuội lớn bên trong toilet để đè nén .

Còn nếu góc Bắc nhà bạn không gặp bất cứ trở ngại nào, bạn có thể kích hoạt góc này để tạo năng lượng dương tốt nhằm hỗ trợ cho nghề nghiệp của mình bằng cách đặt  một bể cá nuôi nhiều con cá khỏe mạnh, có ích về mặt phong thủy ở phía Bắc phòng khách hoặc văn phòng.

kich hoat van may nghe nghiep Kích hoạt vận may nghề nghiệp

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger