Làm sau để có thể tìm được người Vợ hiền?

mat long phung phi thuy S969 11 Làm sau để có thể tìm được người Vợ hiền?

Để có được mọt người (“hiền” đúng nghĩa của nó tức là hiền thục, đoan trang, đức hạnh, tài năng, chung thủy…, có nghĩa là đủ cả Công, Dung, Ngôn, Hạnh) là mộng ước của bất cứ người đàn ông nào. Một người lý tưởng là một người bạn, một trợ thủ đắt lực về mọi phương diện của người đàn ông trong cả cuộc đời, giúp người đàn ông phat huy tối đa năng lực của gọ trong mọi trường hợp, trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sông gia đình.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp giúp người đàn ông tìm được người Phụ nữ đáp ứng tiêu chí người vợ hiền của mình.

Theo Mệnh lý học thì hướng Tây Nam (là phương vị Khôn), cũng là phương vị đại diện cho “Thê tử” (người vợ). Vì thế tại ô Cửu cung nằm tại phương vị Tây Nam ngôi nhà ở của mình bày trí những vật phẩm có ý nghĩa làm tăng cường khí trường, hoặc những vật chứa đựng ý nghĩa tượng trưng thì chúng có thể giúp bạn được mục đích tìm được cho mình một người vợ hiền lý tưởng.

Những vật phẩm bài trí ở phương vị Khôn:
: theo quan niệm xưa thì có tác dụng tăng cường sức mạnh khí trường của Hổ( đại diện cho phái nữ), ám chỉ khả năng tìm được người phụ nữ ưu tú.
– Hình , : Theo quan niệm dân gian thì Rồng, có ý nghĩa biểu hiện cho sự cát tường trong quan hệ vợ chồng, ám chỉ có thể cùng với đối tượng kết thành một cặp vợ chồng lý tưởng.
hoặc hình : theo quan niệm xưa thì đại diện cho sự giàu sang và khách quý. Điều này ám chỉ cho người vợ tương lai là một nguwoif tài đức vẹn toàn, có thê trợ giúp đăc lực cho chồng trong cả cuộc sống.
( ) : Theo quan niệm xưa thì tượng trưng cho Hỏa, có tác dụng kich hoạt khí trường của phương Khôn ( Thổ), ám chỉ chủ nhân sẽ dễ dàng tìm được người vợ hiền lý tưởng

Tags: , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger