Kích hoạt cung tình duyên theo phong thủy

Theo công thức Bát Cung, mỗi nhà đều có cung Tình Duyên. Cung Tình Duyên thuộc quẻ Khôn, tượng trưng cho đất mẹ. Quẻ Khôn cũng là biểu tượng của năng lượng Âm rất mạnh và sự sung mãn. Cung Tình Duyên nằm ở góc Tây-Nam của ngôi nhà. Đây cũng là góc cần được tập trung kích hoạt nếu muốn cải thiện và tăng cường mối quan hệ xã hội của con cái trong gia đình. Ngoài ra, cũng cần của người có liên quan, hoặc góc Nhân Duyên của gia đình, tính theo công thức Quái Số Lạc Thư. Cuối cùng, luôn ngồi hoặc nằm ở vị trí đối diện .
Nếu thấy thiếu góc thuộc cung Tình Duyên vì ngôi nhà có hình dạng không đều, bạn có thể mở rộng góc này bằng cách đặt gương ở một bên tường.

Kích hoạt góc Nhân Duyên
Sau khi xác định được góc Nhân Duyên, hãy chắc chắn rằng toilet, nhà bếp hoặc nhà kho không đặt ở góc đó. Ngưng sử dụng toilet, nhà bếp hoặc nhà kho không đặt ở góc Nhân Duyên nếu không muốn vận may về tình duyên bị tiêu tan. Bên cạnh đó, cung không nên để nhà kho và cây lau nhà ở góc Nhân Duyên vì chúng có ý nghĩa biểu tượng là quét sạch vận may.

trai tim2 Kích hoạt cung tình duyên theo phong thủy
Kết hợp hình tượng trưng cho tình yêu với hành Hỏa may mắn khi muốn kích hoạt cung Tình Duyên

Công cụ kích hoạt
Đôi chim uyên ương hoặc con công (biểu tượng của hạnh phúc trong hôn nhân) là những biểu tượng thích hợp.
Nếu không tìm được chim uyên ương, bạn có thể dùng biểu tượng chim vẹt xanh để thay thế. Nên treo những biểu tượng này theo từng cặp. Tương tự, không nên treo hình chân dung cô dâu một mình ở cung Tình Duyên, thay vào đó, hãy treo hình cô dâu và chú rể chụp chung.
Một số biểu tượng khác cũng mang lại hiệu quả tương tự là tranh hoa mẫu đơn hoặc một bó hoa cưới, dây tơ hồng, hoặc biểu tượng Song Hỷ.
Cung Tình Duyên góc Tây-Nam thuộc hành thổ, do đó là một công cụ rất hiệu quả để kích hoạt góc này. thường được buộc bằng ruy-băng đỏ. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, do đó màu đỏ rất thích hợp để tăng cường góc Tây – Nam. Một số công cụ kích hoạt có màu đỏ nên dùng là: đèn đỏ, bình đỏ (hoa thật hoặc hoa giả đều được), hoặc tranh ảnh có màu đỏ chiếm ưu thế.

Hình ảnh hoa hồng nhung đẹp 402 Kích hoạt cung tình duyên theo phong thủy
Bông hồng – một biểu tượng tuyệt vời của tình yêu, rất được ưa chuộng ở các phương Tây.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger