Tăng cường Ngũ hành của con giáp

Sự cuối cùng có liên quan đến tử vi phong thủy là dựa trên của những để tăng cường tại vị trí của chúng trong ngôi nhà bằng cách thêm hành tố theo vòng Ngũ hành tương sinh. Ví dụ, Thìn, Sửu, Mùi được xem là hành thuộc Thổ.

tang cuong ngu hanh congiap Tăng cường Ngũ hành của con giáp
Bạn có thể tăng cường hành Hỏa trong phòng bằng cách trang trí căn phòng bằng màu đỏ, cam, hồng hoặc tím.

NGŨ HÀNH CỦA CON GIÁP

– Sửu và Mùi ở vị trí thuộc hành Thổ. Tuy nhiên, Thìn ở vị trí thuộc hành Mộc và Mộc sẽ làm Thổ suy yếu. Vì vậy, phải dùng năng lượng Hỏa để cho vị trí của Thìn ở hướng Đông Nam 1. Điều này sẽ tăng cường tinh hoa năng lượng của . Tuất ở vị trí Tây Bắc 1, thuộc hành Kim, nên cũng tăng cường năng lượng Hỏa ở hướng Tây Bắc 1 để tránh làm suy kiệt Tuất.

– Dậu và Thân thuộc hành Kim. Dậu ở hướng Tây nên không bị ảnh hưởng gì, còn năng lượng của Thân ở hướng Tây Nam càng được tăng cường hơn. Đối với hai con giáp này, không cần thiết phải thêm hành nào.

– Tỵ và Ngọ đều thuộc hành Hỏa. Ngọ ở hướng Nam cũng thuộc hành Hỏa, vì vậy Ngọc rất khỏe. Nhưng Tỵ còn mạnh hơn, vì nó ở hướng Đông Nam, thuộc hành Mộc. Đối với hai con giáp này, không cần thiết phải điều chỉnh.

– Dần và Mẹo đều thuộc hành Mộc. Dần ở hướng Đông Bắc, thuộc hành Thổ. Mộc thắng Thổ, nhưng sẽ bị lệch hướng và suy yếu dần. Do đó cần phải tăng cường Dần bằng . Vì vậy, đặt thuộc ở đây sẽ có lợi cho người tuổi Dần. Trong khi đó, Mẹo ở hướng Đông, thuộc hành Mộc, cũng tốt. Không cần thiết phải điều chỉnh.

– Tí và Hợi đều thuộc hành Thủy. Tí thuộc , vì vậy không cần thiết phải điều chỉnh. Hợi thuộc hướng Tây Bắc 3, thuộc hành Kim. Kim sinh Thủy, ở đây nó được tăng cường, vì vậy không cần thiết phải điều chỉnh.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger