Để được giàu có và nổi tiếng

Câu hỏi: Ước vọng lớn nhất của tôi là trở nên giàu có và nổi tiếng. Vì thế ở văn phòng làm việc, tôi chọn ngồi đối diện với của mình. Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng tôi vẫn chưa đạt được ước vọng của mình. Vậy còn cách nào khác giúp tôi tăng cường vận may trong công việc của mình không? Phong thủy có thể thay đổi tính cách của một con người không? Tôi hy vọng một ngày nào đó mình sẽ trở nên nổi tiếng. Vậy tôi nên làm gì để đạt được điều đó?

Trả lời: Tôi trân trọng và ủng hộ quyết tâm trở nên giàu có và nổi tiếng của bạn. Tôi tin rằng với quyết tâm ấy, bạn sẽ thành công, tất nhiên cùng với sự hỗ trợ của .
Về mặt phong thủy, có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện vận may của mình. Để trở nên nổi tiếng, bạn nên quan tâm đến goc phía Nam. Góc này phải luôn được chiếu sáng đầy đủ, và nên sơn màu đỏ tươi. Chú ý để đèn sáng cả ngày lẫn đêm ở hướng Nam.
Để trở nên giàu có, bạn hãy kích hoạt Thủy Tinh số 8 trong biểu đồ sao Phi Tinh của nhà bạn bằng cách: nghiên cứu biểu đồ sao Phi Tinh để xác định phương vị của Thủy Tinh số 8 trong nhà bạn. Nếu Thủy Tinh không an vị trong phòng ngủ của bạn, thì hãy đặt một hồ cá cảnh ở chỗ Thủy Tinh an trú. Điều này sẽ khiến tài lộc tuôn chảy vào nhà bạn! Một khi trở nên giàu có, bạn sẽ dễ dàng nổi tiếng, đồng thời bạn nên dùng một số bạc để giúp đỡ người khác.

su giau co Để được giàu có và nổi tiếng

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger