Bình tài lộc

Trong phong thủy, bảo quản được của cải, tài sản. Bạn có thể dùng một cái bình có hình dạng đẹp, thuộc hành Thổ hoặc hành Kim cho mục đích . Bình thuộc hành Thổ phải làm bằng gốm sứ hoặc pha lê. Bình thuộc hành Kim phải làm bằng đồng, bạc hoặc vàng. Nếu có thể, bạn  nên dùng bình mạ vàng đem lại hiệu quả tốt nhất. Sau đó, bạn bỏ vào trong bình nhiều loại đá quý như thạch anh, thạch anh tím , đá citrice, ngọc mắt mèo, ngọc bích…Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ nữ trang vào trong bình.

Vị trí đặt bình

Nếu bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ, bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ, tức là góc Tây Nam. Đặt ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Còn bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Bạn nên đặt bình vào nơi kín đáo, ví dụ trong tủ của phòng ngủ. Lưu ý, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính, vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản. Đồng thời không để chobất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của bạn.

binh Bình tài lộc

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger