ngả đường có hình chữ T hoặc Y ảnh hưởng tới cửa hàng

Hiện nay, rất nhiều ngả đường ở nước ta có hình chữ T hoặc Y. Nếu mở cửa hàng ở vị trí này thì cũng sẽ phải chịu sát khí đâm thẳng tới giống như ở trong nhà vậy. Còn nếu như không mở cửa hàng ở vị trí này thì lại chính là “chê” sinh khí có lợi cho sự phát tài. Do đó, dưới tình trạng này, chúng ta cần lựa chọn phương pháp bố cục phong thủy để “chế sát”:
Bước một, xây thêm một bức tường quây hoặc bố trí bình phong dạng quây bằng vải ở phía trước cửa hàng ở trên ngả đường có hình chữ T hoặc chữ Y, hoặc cũng có thể di chuyển cửa ra vào sang mặt bên để có thẻ ngăn chặn và tránh sát khí từ đường cái tới.
Bước hai, trồng hoa cỏ hoặc cây thân gỗ ở phía trước cửa hàng để làm tăng cường sinh khí cho cửa hàng, cũng như giảm bớt sự ô nhiễm, bụi bẩn.
Bước ba, sau khi đã thay đổi cục diện phong thủy với hai bước ở trên, mà vẫn thấy tình trạng bụi bẩn không cải thiện là mấy thì cần chú ý hàng ngày vảy nước phía trước cửa để làm giảm bớt bụi, giữ cho không khí luôn tươi mát và trong lành, ngoài ra, cũng cần thường xuyên quét dọn cửa hàng, lau chùi cửa sổ, cửa đi sạch sẽ nhằm hạn chế tối đa bụi bẩn tích tụ.

250 ngả đường có hình chữ T hoặc Y ảnh hưởng tới cửa hàng

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger