Từ bỏ một người

Câu hỏi: Trong phong thủy, làm thế nào đê giúp tránh xa một người mà mình không ưa thích? Người này luôn ghen tỵ và gièm pha với thành công và hạnh phúc của gia đình chúng tôi. Thậm chí người này còn kiện cáo, làm chúng tôi gặp rất nhiều rắc rối, bất bình.

qua cau thach anh trang01 Từ bỏ một người

Trả lời: Đối với vấn đề này, tôi đề nghị nên làm dịu góc Tây – Nam của phòng khách (chủ về ) bằng cách đặt một ngọn đèn sáng, pha lê hoặc một vật có màu đỏ ở đó. Hướng Tây – Nam kiểm soát vận may về các mối quan hệ. Nhưng thường các mối mà xảy ra những vấn đề nghiêm trọng như trên, thì có thể do bạn bị ảnh hưởng xấu bởi sát khí của những sao Phi Tinh. Điều bạn có thể làm là chịu khó phân tích phương vị của sao Phi Tinh án ngữ trong nhà hoặt đặt một bình nước trong phòng khách. Việc này có ý nghĩa biểu tượng là hấp thụ và hóa giải những ảnh hưởng của sao xấu.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger