Hiệu quả của gương

Bạn có thể đặt trong phòng khách hoặc phòng ăn để tạo cảm giác mở rộng không gian của những khu vực trong nhà. Một tấm lớn trong phòng ăn sẽ làm tăng gấp đôi thức ăn ở trên bàn. Điều này rất tốt về mặt phong thủy, nó có ý nghĩa biểu thị sự sung túc, gia tăng về mặt vật chất trong gia đình. Đối với người Hồng Kông, thức ăn tượng trưng cho sự thịnh vượng, vì vậy tăng gấp đôi lượng thức ăn trên bàn sẽ giúp cho gia tăng.

hieu qua cua guong Hiệu quả của gương
Nên treo một tấm gương trên tường để phản chiếu thức ăn trên bàn, điều này tượng trưng cho sự sung túc về mặt của cải. Đừng áp dụng phương pháp này nếu khu vực ăn nằm trong nhà bếp, vì việc phản ánh toàn bộ quá trình chuẩn bị thức ăn được xem là không may mắn.

GIA ĐÌNH SUM HỌP

Vào những dịp khi tất cả thành viên của gia đình đoàn tụ như đêm Giao thừa, lễ Tạ ơn, đêm Giáng sinh,… gương treo tường sẽ nắm bắt và lưu giữ khí tạo ra trong những dịp đó. Đây là điều rất tốt, bảo đảm gia đình sẽ mãi sum họp và . Nên nhớ rằng treo gương trong phòng ăn hoàn toàn khác với việc treo gương trong nhà bếp. Gương treo trong nhà bếp gây nhiều rủi ro.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger