Đặt biểu tượng rồng phượng trong phòng ngủ

tranh dong long phung Đặt biểu tượng rồng phượng trong phòng ngủ
Trong phong thủy biểu tượng là hai biểu tượng mang rất mạnh. Rồng tượng trưng cho thành công, tinh thần dũng cảm, sự lãnh đạo và vận may lớn. Chim phượng tượng trưng cho những vận hội mới tuyệt vời, danh vọng và vận may về sự hồi phục. Chim phượng luôn xuất hiện khi một đất nước đang trên đường phát triển và thịnh vượng.

Khi rồng và phượng ở bên nhau, chúng tượng trưng cho sự hòa hợp âm dương và . Đây là biểu tượng rất linh nghiệm trong việc tăng cường điều kiện phong thủy về hôn nhân, đặc biệt đối với những cặp mới cưới, với những người độc thân muốn lập , biểu tượng rồng phượng kích hoạt cho hôn nhân sớm thành hiện thực.

Sử dụng hình ảnh rồng phượng trong rất có lợi. Rồng phượng ở bên nhau, rồng ở bên trái phượng. Biểu tượng này có thể sử dụng cho màn treo tường, ra trải giường hoặc các bức tranh. Ngoài ra hình ảnh rồng phượng cũng có thể được trạm khắc trên giường, tủ và bàn trang điểm.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger