Trồng cây đồng tiền để may mắn về tài lộc

Truyền thuyết kể rằng, có một loại cây được gọi là cây đồng tiền, các cành của nó đều cho ra những đồng tiền . Khi bạn rung cây thì những đồng tiền rơi xuống như thể mưa từ trên trời rơi xuống khu vườn bạn. Mưa tiền vàng trở thành một môtíp trong tranh vẽ và bình phong cổ, và tất nhiên nó được những người tin vào phong thủy biểu tượng rất ưa thích. Bạn có thể “trồng” cây đồng tiền bằng cách sử dụng nhiều kết lại với nhau làm thành tán cây.

cay dong tien Trồng cây đồng tiền để may mắn về tài lộc

Nên nhớ rằng những đồng tiền này phải buộc vào nhau bằng sợi chỉ . Đặt biểu tượng rồng lên cành cây để tăng cường . Thân cây có khắc chữ mang ý nghĩa , dưới gốc cây có ba màu đỏ dùng để cung cấp năng lượng cho cây. Trong bức tranh có những cậu bé đang quét đồng tiền từ trên cây rơi xuống. Điều này tượng trưng cho việc thu hoạch của cải. Hành động rung cây tiền có nghĩa là được giàu có mà không cần phải quá cực nhọc. Điều này không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tích cực.

Đồng xu cũng được sử dụng để tạo ra vận may về , điều này được thực hiện bằng cách dùng sợi chỉ màu đỏ xâu chúng lại với nhau tạo thành hình dạng và những con số may mắn.

Đối với cây tài lộc, đồng xu nên treo thành dây gồm một ngàn đồng xu để có ý nghĩa là cây ngàn đồng tiền. Cách này là may mắn nhất. Trong ngày Tết nên treo đèn lồng đỏ trên cây tài lộc để tượng trưng cho tài lộc quanh năm.

Một biến thể của cây đồng tiền là cây ngọc được làm bằng đá quý như pha lê, tím, cornelian, citrine hoặc san hô. Thân cây thường được làm bằng vàng, Những cây ngọc này là cực kỳ may mắn vì nó tạo ra năng lượng chủ về may mắn cho cả nhà.

Nên đặt cây ngọc làm bằng cornelian ở góc Tây Bắc của phòng khách vì góc này thuộc quẻ Càn, tượng trưng cho tài lộc từ trên trời.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger