Hóa giải sao thù nghịch số 3

Một sao mang đến vận xấu khác trên là sao số 3. Đây là sao đáng sợ và khó chịu nhất vì nó có thể khiến nhiều người vô cớ chống lại bạn. Sao này mang chủ về xung đột, hiểu lầm, tạo nên thái độ thù nghịch và thường gây ra không khí nặng nề trong nhà. Trường hợp nghiêm trọng hơn, nó còn có thể gây ra các vấn đề liên quan đến pháp luật. Hậu quả không những làm bạn bực mình mà còn làm tiêu hao của bạn.

Hóa giải bằng năng lượng Hỏa
Để hóa giải sao này, cần phải dùng năng lượng Hỏa, biểu trưng bởi màu đỏ. Đặc biệt, màu đỏ sẽ có hiệu quả hơn khi được kết hợp với màu vàng mang năng lượng Kim. Bằng cách nào đó sự hiện hữu của màu vàng và đỏ sẽ chế ngự một cách có hiệu quả năng lượng thù nghịch. Ngoài ra, bạn có thể treo tranh mandala (biểu tượng về vũ trụ trong Phật giáo Ấn độ) màu đỏ, ví dụ tranh Phật cười mặc áo đỏ hoặc Địa Tạng cầm tượng có sáu vòng kim loại.

Xác định vị trí của sao số 3
Năm 2007 sao số 3 ở hướng Tây- Bắc, năm 2008 ở hướng Tây, năm 2009 ở Đông- Bắc, và năm 2010 ở hướng Nam, năm 2013 ở hướng Đông. Nếu phòng của bạn hoặc cửa trước ở những khu vực này, bạn phải có đủ các giải pháp để hóa giải sao thù nghịch nhằm tránh trở thành nạn nhân của sự giận dữ và thù nghịch vô cớ.

phong ngu mau do thuoc hoa Hóa giải sao thù nghịch số 3
Dùng màu đỏ, thuộc Hỏa và màu vàng, thuộc Kim để hóa giải sao số 3.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger