Cây thông vững chắc và kiên định là biểu tượng tối thượng của nội lực

là biểu tượng mạnh nhất của nội lực và lòng kiên định. Giữa mùa đông lạnh giá, không hề rụng lá, nó cho thấy một sức mạnh và khả năng chịu đựng dẻo dai. còn là biểu tượng của sự , rất được ưa chuộng và hay được vẽ nhất. Hầu như tất cả tranh phong cảnh đều vẽ với những tảng đá và cây thủy tiên tượng trưng cho một cuộc sống thành đạt lâu bền; hoặc với cây tre và cây mận.

cay thach anh vang thong ca111 Cây thông vững chắc và kiên định là biểu tượng tối thượng của nội lực

Ba loại cây này hợp lại tượng trưng cho ba người bạn trong mùa đông. Chúng tượng trưng cho tình bạn trong nghịch cảnh, bất chấp mọi khó khăn.

Cây thông cũng trở thành một hình tượng phổ biến trong thi ca. Khổng Tử thường dùng hình ảnh này để ngụ ý cho bản tính kiên định và khả năng đứng vững trong nghịch cảnh. Cây thông giá được trân trọng nhất, vì vậy nếu bạn muốn trồng thông trong vườn, hãy đối xử trân trọng với chúng. Một cây thông tươi tốt cũng là biểu tượng trong hôn nhân.

Bên trái là một bức họa phong cảnh với núi và nước – hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy cảnh quan. Nổi bật lên trong đó là cây thông, cành lá xanh tươi cho thấy đó là mùa hè. Bức họa này thể hiện ước mơ trường thọ và có nhiều . Nước chảy vào phía trong, hướng về bạn theo hướng tốt nhất.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger