Bố cục phong thủy thế nào để làm vượng tài vận?

Quan trọng nhất là tránh bố cục rườm rà, rối rắm. Cần bố cục trang nhã, hài hòa và hợp phong thủy.
1. Mỗi năm là một cửa ải lớn, mỗi tháng là một cửa ải nhỏ. Dù là cửa lớn hay cửa nhỏ đều phải vượt qua. Muốn hiểu rõ phong thủy thay đổi mỗi tháng thì trước hết hãy lấy giấy đỏ, viết một trang chiêu vượng thúc tài lệnh phù, bên trên bày pha lê Thiên tinh chuyển năng lượng, đặt Thần tài bảo ngọc hoặc ấn ngọc khai vận tụ tài ở góc trên bên trái bàn làm việc hoặc trong phòng thì có thể gọi thần tài tới nhà hàng tháng.
2. tại vị trí , nên chọn gam màu thuộc Kim như trắng, bạc, bạch kim, không nên chọn những gam màu tương xung với Kim như màu đỏ (Hỏa), xanh lá cây (Mộc). Sau khi điều hòa phong thủy âm dương tại vị trí thì có thể giúp ích cho việc phát triển sự nghiệp.
3. mặc dù có thể tụ tài, song không thể giữ tài, cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Nếu đặt một đôi kỳ lân Bát bảo cạnh thì có thể mang lại hiệu quả giữ tài, trấn trạch. Cũng có thể đặt cặp kỳ lân trên bàn làm việc của lãnh đạo công ty hay trong nhà thì có thể khiến đầu óc tỉnh táo, thuận lợi cho phát triển sự nghiệp, ngoài ra còn có giá trị thưởng lãm.
4. Phòng khách trong nhà là phương Cấn sinh tài, do đó cần hạn chế bày chậu thực vật thuộc họ dây leo hoặc có gai ở vị trí này, vì thực vậy như vậy dễ gây sát thương và ảnh hưởng tới vận đào hoa. Ngoài ra, những vật kiểu như sừng trâu nên hạn chế bày trong phòng khách, vì dễ khiến trẻ nhỏ trong nhà nghịch ngợm không nghe lời.
5. Bình thường, có rất nhiều người thích bày đồ vật trang trí kiểu như bể cá, hòn non bộ trong nhà để thúc đẩy tài vận. Tuy nhiên, nên chú ý thay nước để bể cá thường xuyên, vì nước bẩn sẽ không thể mang lại tài khí. Ngoài ra còn cần chú ý để nước chảy hướng vào trong, không được chảy hướng ra ngoài. Cũng cần chú ý vị trí đặt bể cá, hòn non bô cho thích hợp, vì như vậy mới có thể mang lại cục diện phong thủy tốt đẹp, thủy sinh tài,cũng sinh vận đào hoa.
6. chuông đồng chủ yếu dùng để hóa giải Ngũ hoàng sát, tuy nhiên nên lắp thêm pha lê và hai hoàng ngọc nguyên bảo, rồi treo ở lối ra vào thì có thể tạo ra cục diện: “mở cửa đã nhìn thấy tài vận, mở cửa thì sẽ thu được tài khí”. Chuông đồng khai vận có loại gồm một chiếc chuông, có loại gồm ba chiếc chuông, khi lắp chuông đồng cũng nên chú ý tránh xung khắc với con giáp của giám đốc.
7. Thông thường kỳ lân được chọn để bày ở Tài vị của công ty, trong phòng khách gia đình, trong nhà hàng hoặc bày trên bàn chủ tịch hội đồng quản trị, chú ý không bày trong phòng ngủ kẻo ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.
8. Bài trí phòng khách không nên quá phức tạp, rối rắm, nên trang nhã, hài hòa và phù hợp phong thủy. Ghế salon nên tựa sát vào tường, ngồi ở ghế salon có thể nhìn thấy lối ra vào ở cửa chính và ban công bên ngoài. Nếu vị trí này có thể nắm vững toàn bộ cục diện thì chính là làm tăng thêm niềm tin, từ đó tới tài vận tự khắc cũng sẽ tới.

chau tu bao B032 03 Bố cục phong thủy thế nào để làm vượng tài vận?

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger