Tre trong tranh thư pháp tượng trưng cho may mắn và sự kiên định trước nghịch cảnh

cũng là biểu tượng của sự bảo vệ và chịu đựng. Vào mùa đông, trở thành tấm chắn giúp người ta chống lại những cơn gió bắc lạnh. Do đó trồng ở khu vự phía bắc của khu vườn tượng trưng cho sự bảo vệ. Nếu nhà bạn phải chịu những cơn gió lạnh và cần có sự bảo vệ trong những tháng mùa đông, hãy trồng một hàng rào , nó có thể che chắn cho bạn, không cần phải để ý đến phương hướng. còn là loại cây chịu được thời tiết khắc nghiệt. Về mặt sinh học, được xem là một loại cỏ, nhưng nó có thể mọc cao hơn nhiều loại cây khác. có thể phát triển trên hầu hết các loại đất, và nó tiếp tục xanh tươi với mọi điều kiện thời tiết. Nó có thể chịu được những tháng mùa đông lạnh nhất và những tháng mùa hè nóng nhất. Khi gió thổi uốn cong thân cây theo gió, đôi khi nó uốn cong sát đất. Điều này tượng trưng cho cách đối diện với khó khăn. Cây uốn mình trong gió, nhưng nó không bao giờ chịu khuất phục. Sau cơn bão nó luôn đứng vững.

hang cay Tre trong tranh thư pháp tượng trưng cho may mắn và sự kiên định trước nghịch cảnh

Cây tre là một ẩn dụ cho sức chịu đựng dẻo dai của con người trong cuộc sống. Vì thế nó trở thành đề tài ưa chuộng của các họa sĩ và những nhà thư pháp.

Thư pháp là nghệ thật viết chữ, tượng trưng cho sự hài hòa tuyệt vời giữa khí lực và tâm lực. Nó đòi hỏi một sự tinh tế, uyển chuyển tới từng đường cọ.

Một bức thư pháp đẹp cũng là một kết quả cuối cùng của năng lượng khí cực kỳ tốt đẹp; vì thế nó tạo điếu kiện phong thủy đặc biệt tốt khi chữ viết là những từ mang ý nghĩa . Với đề tài là thì sự kết hợp giữa đề tài và thư pháp sẽ tượng trưng cho đi kèm với một cuộc sống trương thọ và , vượt qua những khó khăn và nghịch cảnh. Tranh tre với thư pháp được bài trí tốt nhất ở phòng học hoặc thư viện.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger