Có phải nhà giá cao thì phong thủy sẽ tốt ?

Giá trị của một ngôi nhà sẽ được nâng lên khi phong thủy tốt, nhưng nhà đắt giá chưa chắc phong thủy xung quanh đã tốt.
Nếu như bạn nghĩ rằng một ngôi nhà giá cao sẽ luôn có phong thủy tốt thì bạn đã nhầm. Hiện nay, một số căn biệt thự đắt tiền có những kiểu thiết đẹp, được ưa chuộng, nhưng lại mang đến phong thủy xấu mà gia chủ không hay biết.

Hành lang nhà quá hẹp và dài
Ngôi nhà có hành lang hẹp và dài sẽ dẫn đến khu vực của ngôi nhà có thể tạo thành các nút thắt cổ chai gây nghẽn mạch, ngăn chặn dòng chảy xuyên suốt của phong thủy.
20141014080656909 Có phải nhà giá cao thì phong thủy sẽ tốt ?
Ngôi nhà có hành lang quá hẹp và dài sẽ không có lợi cho phong thủy

Cầu thang rộng hoặc xoắn ốc hướng trực tiếp ra cửa
Hiện nay, nhiều nhà có điều kiện thích cầu thang rộng hoặc xoắn ốc hướng trực tiếp ra cửa. Thiết kế này chỉ phù hợp với những căn biệt thự rộng rãi, giúp tăng vẻ hoàng gia, sang trọng. Nhưng theo phong thủy, nó vô tình làm cho sức khỏe, tiền bạc trôi tuột ra khỏi nhà. Chủ nhà cũng có thể bị chơi xấu hoặc lợi dụng.

20141014080657190 Có phải nhà giá cao thì phong thủy sẽ tốt ?
Cầu thang rộng hoặc xoắn ốc làm cho sức khỏe, tiền bạc trôi tuột ra khỏi nhà

Ngôi nhà có phòng để trống
Nhà để trống phòng sẽ khiến phong thủy trì truệ và tồn đọng. Theo đó, một ngôi nhà có phong thủy tốt đòi hỏi các nguồn năng lượng lưu thông xuyên suốt và chậm rãi trong các ngõ ngách không gian.

20141014080657487 Có phải nhà giá cao thì phong thủy sẽ tốt ?
Nhà có phòng để trống sẽ khiến phong thủy trì truệ và tồn đọng

Làm sao để mua một căn hộ có phong thủy tốt?
Khi tìm kiếm một ngôi nhà, các gia đình đặc biệt chú ý đến phong thủy hòa hợp với xung quanh. Phong thủy là một dòng chảy xuyên suốt các không gian chứ không chỉ là nguồn năng lượng gói gọn ở trong mỗi căn nhà. Ngôi nhà có phong thủy tốt cũng đòi hỏi nguồn năng lượng dồi dào từ các khu vực láng giềng. Khu đô thị với những gia đình hạnh phúc, giàu có thì năng lượng tốt sẽ lưu thông thuận lợi. Khu vực có nhiều cảnh quan hấp dẫn, trường học chất lượng, doanh nghiệp phát triển mạnh, có yếu tố dân trí cao cũng là nơi có nguồn năng lượng tốt.

20141014080657767 Có phải nhà giá cao thì phong thủy sẽ tốt ?
Bạn nên mua một ngôi nhà giá hợp lý nhưng có phong thủy tốt
Vì vậy, nếu tìm kiếm một ngôi nhà có phong thủy tốt thì bạn thì hãy xem xét kĩ đặc điểm địa lý, dân trí xung quanh để tìm ra năng lượng tổng thể của không gian sống. Tiếp đến, bạn xem xét đến thiết kế và hướng của từng phòng sao cho phù hợp với tuổi của các thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà có giá cao hơn chưa chắc phong thủy đã tốt hơn. Có thể bạn và gia đình sẽ tìm được một căn hộ giá cả hợp lý mà phong thủy vẫn tốt.

(Theo Eva)

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger