Tất cả màu đỏ tía, tốt hay xấu ?

Câu hỏi : Phòng ngủ của tôi sơn màu đổ tía rất đẹp và tôi cũng thích như vậy, nhưng bạn tôi cho rằng, như thế sẽ có quá nhiều năng lượng dương. Cô ấy nói tất cả những người đàn ông trong đời tôi sẽ lần lượt rời xa tôi ! Tôi không biết cô ấy nói có đúng không, nhưng mối quan hệ giữa tôi và những người đàn ông thường không có kết cục tốt đẹp lắm. Bà có nghĩ rằng đó là do việc trang trí căn phòng của tôi không ?

Trả lời : Bạn của bạn nói không sai. Khi phòng ngủ được trang trí đem lại quá nhiều năng lượng dương, nó sẽ trở nên tràn ngập và mãnh liệt. Nếu người ngủ trong phòng này là phụ nữ đã lập gia đình, thì cô ấy sẽ lấn át mối quan hệ vợ chồng, thậm chí cuối cùng cô ấy sẽ phá vỡ mối quan hệ hôn nhân. Nếu phòng ngủ thuộc về người phụ nữ độc thân, thì các mối quan hệ hiếm khi nào làm cô ấy thỏa mãn, do những người đàn ông trong đời cô ấy dường như luôn thiếu năng lượng. Để cân bằng tính mãnh liệt của màu đỏ tía, bạn nên sử dụng tấm thảm, màn và ga giường có màu âm, như xanh nhạt hoặc trắng xám. Hãy làm lắng dịu , bạn sẽ hài lòng với các mối quan hệ hiện có.

uyen uong1 Tất cả màu đỏ tía, tốt hay xấu ?

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger