Phục hồi sự cân bằng âm dương trong nhà

Nhiều người đã quên điều cơ bản nhất trong thực hành phong thủy – đó là tạo nên sự cân bằng trong mỗi phòng và cho toàn bộ ngôi nhà. là từ dùng để mô tả âm dương, theo hướng dẫn , mỗi vùng không gian sống và làm việc nên được xem là thái cực. Vì thế, thái cực của vùng không gian có thể làm một tòa nhà rộng lớn hay chỉ là một căn phòng khiêm tốn gồm có hai phòng; thái cực có thể là cả một ngôi nhà hay chỉ là một căn phòng; thậm chí thái cực có thể chỉ là bàn làm việc của bạn. Một khi đã chọn một không gian sống hoặc làm việc nhất định nào đó, điều quan trọng mà bạn phải làm là kiểm tra đồ đạc bên trong và tự hỏi ở đó có cân bằng âm dương chưa. Nói một cách khác, vùng không gian đó có quá tối hay quá sáng hay không? Có quá nhiều cây cối hay có vùng không gian bị tù hãm không? Bàn làm việc của bạn có nhiều biểu tượng dương hay không?

phuc hoi su can bang am duong trong nha Phục hồi sự cân bằng âm dương trong nhà
áp dụng cho màu sắc, hình dạng, tỉ lệ trong thiết kế nội thất.

Cân bằng âm dượng có nghĩa là nên có sự phối hợp hài hòa của âm và dương – mặc dù nhiều dương hơn một chút là tốt nhất. Vì vật, hãy làm dịu màu sắc quá sáng bằng những gam màu trầm hoặc thêm vào một ít màu tối. Cân bằng âm dương bảo đảm sự kết hợp hài hòa của hai bổ sung cho nhau này.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger