Năng lượng người đàn ông chủ gia đình

Góc Tây-Bắc của ngôi nhà ảnh hưởng đến ông chủ của gia đình. Nhà khuyết góc Tây-Bắc giống như vắng mặt gia chủ. Điều này dẫn đến hậu quả là người đàn ông đó phải đi làm xa, thường xuyên về trễ, hoặc có quan hệ bất chính với người đàn bà khác. Trường hợp xấu hơn nữa, khuyết góc Tây-Bắc còn đe dọa đến cả tính mạng của người đàn ông chủ gia đình. Đối với môi trường làm việc, khuyết góc Tây-Bắc cho thấy sự thiếu lãnh đạo trong cơ quan.
Khuyết góc Tây-Bắc khó có thể bù đắp trừ khi bạn mở rộng ngôi nhà hoặc văn phòng và xây dựng góc bị khuyết
khong gian Năng lượng người đàn ông chủ gia đình
Góc Tây-Bắc của ngôi nhà, ảnh hưởng đến ông chủ gia đình, sẽ hưởng lợi ích từ Kim do một vật dụng như quạt máy cung cấp

Tránh ảnh hưởng xấu ở góc Tây-Bắc
Ảnh hưởng xấu ở góc Tây-Bắc cũng gây ra hững thiệt hại giống như khuyết góc Tây-Bắc. Vì vậy, bạn cần xác định góc Tây-Bắc và đảm bảo rằng ở đó không có nhà kho (đặc biệt là nhà kho đầy đồ phế thải), toilet hoặc tệ nhất là nhà bếp. Những thứ này rất xấu về mặt phong thủy và sẽ có ảnh hưởng xấu đến ông chủ của gia đình.

Bí quyết kích hoạt năng lượng

Để tạo điều kiện tốt cho người đàn ông chủ trong gia đình, hãy của góc Tây-Bắc của phòng khách, phòng học và phòng ngủ bằng năng lượng Kim. Ngoài ra, treo một tấm ảnh đầy phong độ của ở đây hoặc đặt một miếng pha lê trong khu vực này cũng rất tốt, vì nó có thể tăng năng lượng cho người đó.

anh Năng lượng người đàn ông chủ gia đình

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger