Vị trí treo thánh giá

Chồng tôi theo đạo Thiên Chúa và anh ấy muốn . Theo tôi, được biết, trong phong thủy là một vật xấu bởi vì nó tượng trưng cho sát khí hoặc tạo ra sát khí (do có nhiều góc cạnh phát ra những “mũi tên độc”). Đối với chồng tôi, là một vật có ý nghĩa thiêng liêng và tôi tôn trọng điều đó. Vậy tôi nên treo ở đâu trong nhà để có lợi về ?

Đối với người theo đạo Thiên Chúa, thánh giá là một vật thiêng liêng, có ý nghĩa rất quan trọng và nên đặt ở một vị trí tôn kính trong gia đình. Thánh giá đối với người theo đạo Công giáo như Bát Quái đối với người Hồng Kông được sử dụng để chế ngự sát khí hoặc năng lượng xấu. Do thế, tại sao bạn không treo thánh giá trên bàn thờ hướng Tây – Bắc? Bởi vì hướng Tây – Bắc thuộc cung Càn (trời) nên việc tạo ra một chỗ đặc biệt cho thánh giá ở hường này sẽ giúp bạn nhận được nhiều vận may, đồng thời cũng đem đến lợi ích thiêng liêng cho cả gia đình bạn.

moc khoa thanh gia021 Vị trí treo thánh giá

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger