Treo tranh trong phòng ngủ

Trên cung vị của phòng ngủ không nên treo các loại có công dụng là tăng , mà nên dùng các loại tranh cát tường khác tốt cho tình cảm vợ chồng.
Tương truyền trong hai vợ chồng có một người có số đào hoa thì có thể treo ở phương Đông Nam của phòng ngủ một bức tranh gà trống, để khắc chế vận đào hoa.

4b3836580enho 03.jpg Treo tranh trong phòng ngủ
Vợ hoặc chồng nếu có một người có số đào hoa thì nên treo một bức tranh gà trống ở phương Đông Nam trong phòng ngủ để tiết giảm đào hoa.

Trong phòng ngủ, tốt nhất nên có ngụ ý vợ chồng ân ái, sống đến bạc đầu răng long như bức long phụng, uyên ương hý thủy, song phi yến… thích hợp nhất nên trên đầu giường để hi vọng được cát lợi.
Ví trí treo tranh tốt nhất trong phòng ngủ là ở đầu giường, treo tranh trên đầu giường mang lại không gian mỹ cảm, ấp áp. Nhưng đầu giường không nên treo ảnh cưới.

tranh dong long phung TD02 03 Treo tranh trong phòng ngủ
Bức long phụng, treo trên bức tường đối diện với đầu giường, có tác dụng giúp cho tinh cảm vợ chồng hòa thuận, tương thân tương ái.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger