Nhà ở hợp phong thủy, sự nghiệp được hanh thông

Cải thiện phong thủy phía nam của căn nhà sẽ giúp bạn đạt được địa vị cao trong xã hội và được mọi người công nhận

Dù bạn là diễn viên, ca sĩ, nhà văn, nhà giáo hay doanh nhân thì việc trở nên thành đạt và nổi tiếng cũng là một điều khó khăn. Một số người khá dễ dàng để đạt được thành công, trong nhiều người khác phải làm việc quần quật mà vẫn không đạt được.

Danh tiếng không chỉ dành cho người nổi tiếng, mà dành cho tất cả những ai muốn tìm cho mình một chỗ đứng trong xã hội. Để đạt được điều này cần chú ý đến khu vực hướng Nam trong căn nhà. Hướng nam ảnh hưởng đến việc bạn được mọi người chú ý và công nhận một tài năng hay kỹ năng đặc biệt. Khi hướng nam được bày biện thuận phong thủy thì công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

news image 20141108080410424 Nhà ở hợp phong thủy, sự nghiệp được hanh thông

Khi phong thủy có vấn đề thì bạn sẽ gặp tai bay vạ gió từ những lời đồn thổi, những lời vu khống. Địa vị xã hội cũng sẽ bị ảnh hưởng, việc làm ăn cũng sẽ khó khăn hơn. Ngay cả khi bạn làm việc chăm chỉ, danh tiếng cũng khó để gây dựng.

Hãy sơn màu đỏ cho khu vực phía nam của ngôi nhà (trừ khi đó là phòng ngủ hoặc phòng tắm), Vì màu đỏ là màu của lửa, đồng thời đó cũng là màu đại diện cho danh tiếng. Lửa làm nóng mọi vật, còn màu đỏ sẽ thu hút sự chú ý. Bạn cũng có thể sơn màu đỏ cho bức tường hướng nam trong phòng khách. Nếu phòng ngủ ở hướng nam, hãy thêm đệm và gối màu đỏ. Hoặc bạn có thể bày nến và đèn màu đỏ ở khu vực này.

news image 20141108080416196 Nhà ở hợp phong thủy, sự nghiệp được hanh thông

Ánh sáng sẽ cung cấp năng lượng dương và hưng thịnh cho ngôi nhà. Các cơ hội tốt đẹp sẽ đến cùng sự tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Hãy thêm đèn chiếu sáng ở khu vực phía nam để tăng năng lượng phong thủy. Để gia tăng địa vị xã hội, bạn cũng nên thêm ánh sáng phía trước của ngôi nhà, đặt một ngọn đèn góc phía trên bàn làm việc, hoặc trang trí cây trong nhà bằng những chiếc đèn nhấp nháy.

Không gian ngoài trời là địa điểm vô cùng hoàn hảo để tăng năng lượng dương – Lửa. Kê thêm bàn nướng thịt BBQ, đồ gỗ ở góc phía nam của khu vườn là một điều nên làm. Cây và hoa cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo dựng danh tiếng của bạn. Vì vậy, hãy đặt một vài chậu cây hoa có màu đỏ ở góc này.

(Theo Eva)

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger