Tăng cường và bảo vệ hũ gạo gia đình

Nếu thực phẩm chính trong gia đình bạn là cơm hãy quan tâm đến của gia đình. Dù bạn trữ gạo như thế nào, thì đây cũng là những cách hữu ích để đảm bảo rằng biểu tượng bát cơm của bạn luôn được bao vệ, do đó sự của gia đình bạn luôn được toàn vẹn.

Luôn đậy nắp hũ gạo, tránh chuột và gián. Điều này có nghĩa là của gia đình bạn được bảo vệ.

Không dùng thùng nhựa để đựng gạo. Điều này không được may mắn. Thay vào đó hãy dùng thùng bằng hoặc đất sét. Năng lượng thổ rất mạnh và bền vững. Nhiều người thích đựng gạo trong thùng gỗ và như thế cũng rất tốt.
hu gao Tăng cường và bảo vệ hũ gạo gia đình

Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo. Điều này làm gạo bị mốc, như thế không tốt.

Đặt một bao lì xì có tiền thật dưới đấy hũ gạo hoặc tìm những biểu trang trí vàng trên giấy đỏ và bỏ vào hũ gạo. Luôn phủ lên trên với một bao màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch. Điều này có nghĩa là vận may trong gia đình bạn luôn gia tăng và không bao giờ suy giảm.

Đừng bao giờ để hũ gạo trống rỗng. Nên đổ đầy khi hũ gạo vơi còn phân nửa. Không có gì kém may mắn bằng để hũ gạo trống rỗng. Nên nhớ rằng trong phong thuỷ vật chứa đựng không bao giờ được đẻ trống rỗng. Khi bạn tặng ai đó một vật chứa, hãy làm đầy chúng. Điều này giúp cho vận rủi chạm vào người sẽ bị dội ngược trở lại.

Để hũ gạo bên trong tủ đựng thức ăn. Điều này giúp bạn không bị thất thoát tài lộc hoặc bị trộm cắp.
Không có một tiêu chí nhất định về hình dạng của hũ gạo, tuy nhiên, hũ gạo sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông. Hũ gạo sâu có nghĩa là túi của bạn đầy tiền. Hũ gạo nông có nghĩa là bạn có thể bị cạn tiền.

Đừng để bất cứ ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì điều này được xem là tệ hại nhất về phong thuỷ. Ngoài ra, không nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là điều xấu. Hãy đặt hũ gạo và nồi cơm ngay ngắn trên bề mặt vững chắt.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger