Mô phỏng cánh đồng lúa chín

Nếu có dịp đến tham quan các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ở Hồng Kông, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh chín được làm bằng , ngà hoặc bằng gốm sứ. Điều này là bởi tượng trưng cho tinh của đất.

Đây là những hình ảnh rất , trưng bày chúng ở bất cứ nào trong , đặc biệt là khu vực phòng ăn, sẽ mang lại vận may về cho . Biểu tượng này có nghĩa là sẽ được sung túc. Vì thế bạn nên treo trái tươi trong phòng ăn. Trong phong thủy, thức ăn tượng trưng cho sự .

canhh dong lua Mô phỏng cánh đồng lúa chín

Cánh đồng lúa chín được xem là rất tốt để treo trong nhà và văn phòng. Khi bạn đang băn khoăn trước một quyết định nào đó, hãy tìm tranh tĩnh vật vẽ trái cây vừa hái hoặc cánh đồng lúa chín để treo. Điều này là bởi cánh đồng lúa chín tượng trưng cho kết quả của công việc khó nhọc.

Mùa thu hoạch luôn là mùa hè. Vì lý do này, mùa hè tượng trưng cho kết quả của mọi nỗ lực. Mùa hè cũng được xem là mùa của sự sung túc, là thời gian có tối đa năng lượng dương quý báu. Hình ảnh mùa hè kết hợp với hình ảnh cánh đồng lúa chín sẽ tạo nên một biểu tượng mạnh, đầy may mắn.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger