Treo tranh bách điểu ngoài cửa trước

Đây là bí quyết từng mang lại cho rất nhiều người. Trong phong thủy, những sinh vật có cánh thường tượng trưng cho cơ hội thay đổi cuộc sống của con người ngày một tốt đẹp hơn. – đặc biệt là loài có màu sắc rực rỡ – không những mang tin vui đến gia đình mà còn mang đến bạn những ý tưởng sáng tạo.

Nếu bạn có tham vọng xây dựng và sở hữu một doanh nghiệp, hãy tìm bức tranh một trăm, một ngàn, thậm chí một triệu con chim, càng nhiều càng tốt. Cho dù trong bức tranh đó, mỗi con chỉ nhỏ bé như một dấu chấm trên bầu trời, nhưng nếu thấy thích, bạn hãy mua về vì chắc chắn nó sẽ mang đến với bạn.

Chim luôn mang đến may mắn
Tất cả các loài chim đều mang đến may mắn. Không có loài chim nào mang tin dữ. Ngay cả loài quạ được xem là chim mang thông điệp của thượng đế quyền uy, nhân từ nhưng đầy phẫn nộ, hay loài cú – biểu tượng của sự thông thái, cũng mang những ý nghĩa tích cực mặc dù một số người tin rằng chim cú mang đến sự xui xẻo.

bach dieu trieu phung Treo tranh bách điểu ngoài cửa trước
Hình ảnh của những con chim mang đến vận may, số lượng càng nhiều càng tốt, màu sắc càng rực rỡ càng may mắn, không kể chủng loại

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger