Tuổi Mẹo

Mẹo là con giáp thứ tư, thuộc hành Mộc. Giờ Mẹo vào khoảng 5h giờ sáng đến 7h sáng. Hướng la bàn vào khoảng 67,5◦ đến 97,5◦ (cung Mẹo). Cung này cũng nằm ở hướng đông.

Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm một góc 30◦ của . Khu vực này được xem là rất cho người sinh năm Mẹo.

meo Tuổi Mẹo

Nếu bạn sinh vào những năm trên, nhưng lại sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Mẹo mà là tuổi . Hãy kiểm tra ngày sinh của mình bằng cách dùng lịch 100 năm.

Để cung cấp năng lượng chủ về ở khu vực thuộc địa chi của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây:
. Đặt hình ảnh con hoặc ở cung Mẹo. Vì bạn tuổi Mẹo, nên bạn được hưởng lợi ích từ hình ảnh này. Để tăng cường năng lượng, hãy trưng bày tượng hoặc thỏ, trong khắc gỗ có hình mèo hoặc thỏ. Trưng bày một đôi mèo hoặc thỏ sẽ tốt hơn.

. Bạn có thể cung Mẹo với bất cứ cấu trúc nào thuộc hành Mộc vì Mẹo thuộc hành Mộc. Sẽ không may mắn nếu như cung Dần (hướng đông – đông bắc) có toilet hoặc bếp.

. Vì bạn tuổi Mẹo, hai cung khác cũng rất tốt cho bạn là Hợi và Mùi. Hướng của Hợi là bắc – đông bắc và hướng của Mùi là nam – tây nam.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger