Long – Hổ

Câu hỏi: Tôi vừa mới mua con rồng lớn đúc bằng bê tong và đặt nó trong góc dưới mái hiên, bên trái cửa trước (tử trong nhà nhìn ra) và tượng một con mèo (cao, làm bằng bê tông) tượng trưng cho hổ, đặt ở góc phải. Cửa trước đối diện hướng Bắc, vì vậy rồng ở hướng Tây và hổ ở hướng Đông. Về bên trái (Tây) và bên phải (Đông) đất hơi dốc, thấp hơn. Tôi xin hỏi: Rồng và hổ ở vị trí như thế có đúng không, trong mối tương quan với: a) vị trí Đông và Tây, và b) độ dốc của đất?

Trả lời: Bạn đã làm đúng. Theo trường phái phong thủy địa hình, bên trái luôn thuộc về rồng và bên phải luôn thuộc về hổ. Tuy nhiên, ở trong nội thất nếu bạn muốn cung cấp năng lượng chủ về thịnh vượng cho một căn phòng nào đó, hãy đạt rồng ở hướng Đông của la bàn. Về thực hành, chúng ta theo trường phái phong thủy la bàn, nhưng với tòa nhà và thế đất thì chúng ta nên đặt rồng ở bên trái.

rong3 Long – Hổ

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger