Đàn ông độc thân và biểu tượng chim phượng hoàng

chim phuong hoang Đàn ông độc thân và biểu tượng chim phượng hoàng

Biểu tường chim hoàng được coi là biểu tượng thích hợp nhất cho những người đàn ông đang tìm kiếm hoặc muốn lập . Chim vốn tượng trưng cho âm của nữ, nhưng chúng cũng là loại chim mang . Với hai dạng năng lượng này, hoàng trở thành biểu tượng có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường vận may về cho đàn ông độc thân.

Kích hoạt năng lượng dương cho hôn nhân

Đàn ông cũng cần kích hoạt năng lượng dương nếu họ muốn lập gia đình và cần sự may mắn về phong thuỷ để tìm được người vợ xứng đáng. Tuy nhiên, nếu dùng hình ảnh sẽ tạo ra sự mất cân bằng về năng lượng, do đó không được may mắn. Biểu tượng tốt nhất những người đàn ông độc thân nên dùng là phượng hoàng. Với đặc điểm là người chủ động kiếm tìm các mới quan hệ, phượng hoàng sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm bạn đời.

Cũng như rồng trong trường hợp độc thân, người đàn ông đọc thân không nên để hình ảnh phượng hoàng trong . Tốt nhất đặt biểu tượng này trong phòng khách. Điều đáng chú ý là phượng hoàng không chỉ mang đến vận may về tình yêu, biểu tượng này còn có khả năng đưa lại nhiều may mắn khác như việc mở ra những con đường mới, những cơ hội mới để người trong có dịp tiến triển xa hơn.

Nếu không tìm được hình ảnh phượng hoàng, bạn có thể thay bằng biểu tượng gà trống hoặc con công. Theo Phong thuỷ Biểu tượng, đây cũng là những biểu tượng có khả năng đưa lại nhiều vận may về tình yêu đối với những người đàng ông độc thân.

Tags: ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger