Hít thở giúp đầu óc tỉnh táo

Khi nào một người gặp vận xui? dĩ nhiên là lúc đầu óc kém tỉnh táo nhất . Thế nào là đầu óc không tỉnh táo ? Khi 1 người bị thiếu ôxy lập tức đầu óc không tỉnh táo . Chỉ cần thu nạp đủ ôxy thì tinh thần tỉnh táo sáng suốt , tức là đang gặp may mắn.

Vì vậy gặp vận hay không hòan tòan phụ thuộc vào có hấp thu đủ ôxy hay không . Ở đây tôi đặc biệt lưu ý điểm này , bởi vì bình thường đã hấp thu ít ôxy hơn người khác . là người thiếu oxy nhất , đặc biệt là những lúc gặp vận xui , lượng oxy mà cơ thể hấp thu được rất ít , vì phổi thuộc kim , phổi có vấn đề dĩ nhiên luợng ôxy hấp thu sẽ ít đi .

Mệnh thiếu kim mỗi sáng sớm ra công viên tập thể dục hay chạy bộ sẽ làm cho chức năng của phổi họat động tốt hơn , như vậy sẽ hỗ trợ cho vận số của người thiếu kim . Do 5 đến 7 giờ sáng là giờ mộc , lượng oxy vào phổi sẽ ít hơn , vì vậy các bạn nên tập thể dục lúc 7 – 9 giờ sáng tức là giờ thìn . Chỉ có vận động vào giờ đó mới giúp bạn hấp thu nhiều oxy nhất .

Các bạn nên vừa chạy vừa cầm 1 chai nước . Khi bạn chạy chai nước sẽ bị xóc lên xóc xuống , vị trí cầm chai nước ở giữa bụng , gần thận , mà thận là thủy , thủy có thể khống chế hỏa khiến hỏa không thể đốt kim .

Bình nước cầm trong tay tốt nhất là nước khóang lấy từ biển sâu , trong phần nói về mệnh thiếu thủy có nói chi tiết về lọai nước này , các bạn đeo giây chuyền vàng và đồng hồ vàng tập thể dục vào giờ thìn sẽ rất may mắn .

Mệnh thiếu kim rất cần rèn luyện phổi để tăng cường kim cho mình , gần đây tôi đã nghiên cưứ được bài quyền mật tông có những bài tập rất tốt cho phổi , tạo cho cơ thể cảm giác thỏai mái . Tập luyện vào buổi sáng sẽ rất tốt .

the duc Hít thở giúp đầu óc tỉnh táo

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger