Dùng biểu tượng của mặt trời và mặt trăng

Biểu tượng mặt trời và mặt trăng mang rất mạnh, đặc biệt khi hai biểu tượng này kết hợp với nhau. Trăng mới có hình lưỡi liềm và mặt trời có hình tròn. Hai biểu tượng này được thể hiện trên nén vàng của Hồng Kông.

bai tri phong ngu dep va hop phong thuy Dùng biểu tượng của mặt trời và mặt trăng
Gương tròn mang hình dáng của mặt trời phản chiếu vào nhà


Dấu hiệu mặt trời và mặt trăng có nhiều ý nghĩa . Trước hết, nó tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, mặt trăng thuộc âm và mặt trời thuộc dương. Dấu hiệu này còn tượng trưng cho ngày và đêm khi ánh trăng và mặt trời chiếu xuống trái đất.

Ánh trăng mang lại sự bình yên, giúp con người hồi phục sức khỏe và khả năng chịu đựng. Ánh sáng mặt trời mang lại sức sống, thành công và thịnh vượng. Năng lượng âm không thể tồn tại nếu không có năng lượng dương và ngược lại. Nếu bạn không dành thời gian để cơ thể nghỉ ngơi và hồi phục thì bạn sẽ không thể nào tận dụng được ánh sáng và .

nen vang hoang long nho R061 2 Dùng biểu tượng của mặt trời và mặt trăng
Nén vàng Hồng Kông có hình dạng trăng lưỡi liềm và mặt trời

với dấu hiệu mặt trăng và mặt trời
Nén vàng Hồng Kông không những tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng mà còn là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng và trong nhà.

Một cách khác để mang năng lượng của mặt trời và mặt trăng vào nhà là treo tranh có hình dạng mặt trăng và mặt trời trong phòng khách.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger