Tạo bình tài lộc

là biểu tượng đặc biệt may mắn để trong nhà, tượng trưng cho “ an và hòa thuận trong gia đình”. còn là một trong bát bửu của , và là một trong số những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật.

Để tạo ra bình tài lộc, bạn có thể chọn bình bằng gốm sứ, pha lê, bằng đất, hoặc bằng kim loại như đồng, bạc, vàng. Miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng. Bình loại này tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp, và nằm ở đáy bình rộng, nghĩa là tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài.

binh hop kim 01 Tạo bình tài lộc

Nếu bình được trang trí bằng những như hoặc đỏ thì sẽ tốt hơn. Bình có hoa bốn mùa tượng trưng cho gia đình được và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm. Bình có hình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Để tạo bình báu vật (còn gọi là ), hãy dùng những vật sau đây đổ đầy bình rồi đem cất bình ở chố khuất tầm mắt:
-Bảy loại đá quý. Chọn pha lê, san hô, hoặc những đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, thạch anh tím, thạch anh khác.

-Một ít đất lấy từ nhà của người giàu có. Hãy tế nhị trong việc này. Đừng lấy trộm mà hãy xin đàng hoàng. Đất được người khác cho sẽ rất may mắn.

-Một bao lì xì với tiền thật, tốt nhất là tờ USD.

-Ba, sáu, hoặc xâu lại bằng chỉ màu đỏ (tùy chọn).

-Năm loại ngũ cốc tượng trưng cho thức ăn dồi dào quanh năm. Một số người cho rằng điều này đảm bảo . Có thể chọn những loại sau: hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, đậu đỏ, đậu xanh, hoặc đậu nành. Bỏ tất cả vào một bao nylông nhỏ (tùy chọn).

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger