Tuổi Dần

là con giáp thứ ba, thuộc hành Mộc. Giờ vào khoảng 3h giờ sáng đến 5h sáng. Hướng la bàn vào khoảng 37,5◦ đến 67,5◦ (cung ). Cung này cũng nằm ở hướng đông – đông bắc. Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm một góc 30◦ của ngôi .
Khu vực này được xem là rất cho người sinh năm Dần.

ho Tuổi Dần

Nếu bạn sinh vào những năm trên, nhưng lại sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Hợi mà là tuổi . Hãy kiểm tra ngày sinh của mình bằng cách dùng lịch 100 năm.

Để cung cấp chủ về ở khu vực thuộc địa chi của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây:
. Đặt hình ảnh ở cung Dần. Vì bạn tuổi Dần, nên bạn được hưởng lợi ích từ hình ảnh hổ. Để tăng cường năng lượng, hãy trưng bày tượng hổ hoặc hổ trong khắc gỗ. Điều này sẽ làm tăng cường năng lượng mộc và sẽ mang lại nhiều lợi ích.

. Bạn có thể cung Dần với bất cứ cấu trúc nào thuộc hành Mộc vì Dần thuộc hành Mộc. Sẽ không may mắn nếu như cung Dần (hướng đông – đông bắc) có toilet hoặc nhà bếp.

. Vì bạn tuổi Dần, hai cung khác cũng rất tốt cho bạn là Ngọ và Tuất. Hướng của Ngọ là nam và hướng của Tuất là tây – tây bắc.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger