Khi nhà bếp, nhà kho ở hướng Tây-Nam

Hướng Tây-Nam là hướng chủ về , . Vì vậy theo phong thủy, bạn không nên thiết kế hoặc nhà kho ở khu vực này. Khi có và nhà kho ở đây, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến tất cả các mối quan hệ của người trong nhà.

nha bep Khi nhà bếp, nhà kho ở hướng Tây Nam

Nếu không thể dời nhà bếp ra khỏi hướng Tây-Nam, ít nhất hãy chắc chắn rằng bồn rửa chén và tủ lạnh không đặt pử góc Tây-Nam. Để khắc phục tình trạng phong thủy không tốt này, tốt nhất bạn hãy để nhà bếp được chiếu sáng đầy đủ.

Vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu nhà kho nằm trong khu vực Tây-Nam. Lúc này tất cả vận may về mối quan hệ của những người trong nhà bị nhốt lại trong sự tù đọng của nhà kho. Tuy nhiên, nhà kho càng nhỏ thì tác động của nó càng ít. Giải pháp cho vấn đề này là giữ cho căn phòng sát cạnh nhà kho và bản thân nhà kho được chiếu sáng đầy đủ. Chú ý, đừng để chổi, cây lâu nhà và những dụng cụ vệ sinh ở trong căn phòng này vì nó sẽ khiến cho vận may về các mối quan hệ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger