Đặt bò ước ở hướng Đông Nam

Ở Ấn Độ và Nepal được xem là con vật linh thiêng. Nhưng ít người nhận ra ý nghĩa đích thực của con . Theo giáo lý giáo, con có khả năng biến ước mơ thành hiện thực với điều kiện bạn phải tử tế với nó và không được ăn thịt nó. Vì lý do này mà nhiều phật tử Trung không ăn thịt . Ở Ấn Độ, nếu bạn đụng chết một con , bạn sẽ bị kết tội giết người. Ở Katmandu, đi tự do trên phố. Đụng chết sẽ bị phạt tù về tội giết người.

bo Đặt bò ước ở hướng Đông Nam

Trong phong thủy, hình ảnh thường đặt trên một cái đế có nhiều đồng tiền. Nếu không tìm được biểu tượng này, bạn có thể treo có hình con bò ở góc này. Tốt hơn là đặt một tượng bò ở góc này. Hãy nghĩ đây là con có thể cày bừa, chuyên chở, kéo xe và thậm chí cung cấp cho bạn.

Bò được xem là con vật linh thiêng vì nó cung cấp thức ăn và phương tiện lao động cho con người. Vì vậy, thay vì ăn thịt bò hãy sử dụng hình ảnh của nó để tăng cường vận may trong .

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger