Nên hiểu thấu đáo phong thủy

Câu hỏi: Tôi thực hành phong thủy đã được một năm và vận dụng các nguyên lý của bằng tất cả sự hiểu biết của mình. Nhưng sau đó, tôi tình cờ đọc được bài báo biết rằng để giảm bớt âm khí ở một hướng nào đó, chúng ta nên đặt những hành tố hoặc màu sắc xung khắc ở hướng đó. Tôi tổi Tí, mạng Thủy, Quái số 8. Hướng Nam là một trong những hướng xấu của tôi, vì vậy nếu theo bài báo, tôi phải đặt những biểu tượng hành thủy ở đó. Trước đây tôi thường đặt những biểu tượng hành Thủy ở hướng Bắc ( hướng chủ về nghề nghiệp). Bây giờ tôi đã đổi hộp khăn giấy màu đỏ bằng một bình nhưng vẫn không cảm thấy yên tâm vì không biết những điều mình làm như vậy có đúng không ?

khach21 Nên hiểu thấu đáo phong thủy

Trả lời: Bạn đừng nên phân tâm, dễ bị ảnh hưởng bởi những thông tin quá ngắn gọn và không đầy đủ như thế. Thỉnh thoảng, có những bài viết được trích dẫn, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, thậm chí không được rõ ràng. Nhìn chung chúng ta thường nhầm lẫn giữa và phương hướng của môi trường hoặc vùng không gian sống. Vì vậy, trước khi chưa hiểu thấu đáo,bạn không nên tin theo những nội dung không có loogic hoặc cơ sở về mặt phong thủy. Hãy dùng các biểu tượng thuộc hành Thủy để kích hoạt năng lượng hướng Bắc, hướng chủ đạo về nghề nghiệp của bạn. Bạn tuổi Tí nên sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn khi kích hoạt năng lượng hướng Bắc, bởi vì điều này sẽ tăng cường mệnh Thủy của bạn. Đối với hướng Nam, nếu để các biểu tượng thuộc hành Thủy ở nơi chính là “ dập tắt ngọn lửa thanh danh của bản thân”. Do đó, danh tiếng của bạn cũng như của các thành viên trong gia đình bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu bạn thực hiện theo cách trên.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger