Tai nạn xe cộ cũng có bí mật

Có một điều mà mọi người cần lưu ý, đó là Ngũ hành của số không được tương xung. Biển số của những chiếc xe xảy ra tai nạn giao thông đa phần đều tương xung với thiên can của bản thân chủ xe, chúng ta gọi là Thất sát.

Thất Sát ở đây có nghĩa là : ví dụ can ngày của bạn là Canh Kim, biển số xe của bạn không nên có chữ Bính, nếu có thể đó chính là sát của can ngày. Trước hết mọi người cần tìm ra thiên can ngày sinh của mình, sau đó sẽ xác định được số nào là mật mã đại diện cho tai nạn xe cộ.

Chằng hạn biển số xe của bạn là 9122, 91 tương ứng với 31 tức là Giáp Ngọ, 22 tương ứng với Ất Dậu.

Biển số xe này kỳ thực không  có Mộc, bởi vậy biển số xe này không có Mộc.

Chủ nhân của chiếc xe này có thiên can ngày sinh là Bính, căn cứ vào kết quả ở trên thì Bính xung Nhâm, trong số xe này không có Nhâm Thủy, bởi vậy chiếc xe này sẽ không xảy ra sự cố. Nhưng nếu như người này là chủ nhân của những biển số xe có các số như 29, 39, 49 khả năng anh ta gây tai nạn là rất lớn.

Mọi người có thê dùng phương pháp này để kiểm tra thử những biển số xe từng xảy ra tai nạn giao thông, để xem trong đó liệu có ẩn chứa huyền cơ gì không. Các bạn cần lựa chọn cẩn thận biển số xe hoặc số điện thoại phù hợp với Ngũ hành của mình, bởi lẽ những con số này có thể giúp bạn hành vận.

xe Tai nạn xe cộ cũng có bí mật

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger