Tượng Rồng trừ tiểu nhân, mang vận may đến gia đình

Rồng là linh vật trong phong thủy, ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

rong phong thuy Y224 Tượng Rồng trừ tiểu nhân, mang vận may đến gia đình

Một trong những vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm là việc tạo ra sự cân bằng về năng lượng.

Cách tốt nhất để có được điều đó là vận dụng những vật phẩm phong thủy vào không gian sống. Với phụ nữ, nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng dương.

Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu cho những phụ nữ độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.

rong phong thuy Y225 Tượng Rồng trừ tiểu nhân, mang vận may đến gia đình

Trong trường hợp này, năng lượng toàn âm tạo ra sự mất cân bằng. Nếu việc trang trí của ngôi nhà phản ánh quá nhiều năng lượng âm, sẽ khiến người phụ nữ trong gia đình gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu và bạn đời của mình.

Bạn có thể khắc phục bằng cách khai thác năng lượng dương rất mạnh của rồng. Nơi tốt nhất để tạo năng lượng dương của rồng là phòng khách.

rong phong thuy Y222 Tượng Rồng trừ tiểu nhân, mang vận may đến gia đình

Bạn đứng ở giửa phòng khách nhìn ra phía trước và chọn bờ tường bên trái của phòng khách, tức là phương vị Thanh long, để bố trí một kệ nhỏ và đặt rồng trên kệ này, đầu rồng nhìn ra cửa chính của ngôi nhà.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn ngày tốt để đặt rồng trong nhà.

Những ngày tốt đó gồm có 5 ngày (còn gọi là ngũ long nhật: 5 ngày rồng) như sau: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn.

Nguồn: Phong Thuy Nha O – Phong Thuy Hoc – Phong Thuy

Bài Đăng Liên Quan

  • Rồng Phong Thủy – tăng tài lộc, trừ tiểu nhân với hơn 20 kiểu dáng tuyệt đẹp
  • 7 vật phẩm phong thủy mang lại tài vận và may mắn cho gia đình
  • Những con vật linh thiêng cần dùng trong Phong Thủy
  • Vật phẩm phong thủy tăng cường mối quan hệ, uy tín
  • Những vật phẩm cho năm mới luôn cát tường như ý, đón lành, tránh dữ

Tags: cách an vị tượng rồng phong thủy, cách bài trí tượng rồng phong thủy, cách sử dụng tượng rồng phong thủy, rồng phong thủy, rồng trong phong thủy, tác dụng của tượng rồng phong thủy, tượng rồng, tượng rồng phong thủy, tượng rồng phong thủy có tác dụng gì, tượng rồng phong thủy có ý nghĩa gì, tượng rồng theo phong thủy, ý nghĩa của rồng trong phong thủy, ý nghĩa tượng rồng phong thủy

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger