Cây xanh và chuông gió trước nhà

Nhà tôi ở hướng Tây, hợp với mạng của tôi là mạng Hỏa. Do tính tôi thích nhà có mảng cây xanh nên dù mặt tiền sát đường giao thông, tôi đã trồng giàn dây leo bám theo tường trước cửa nhà, đồng thời treo nhiều chậu hoa cho đẹp mặt tiền.

Xin hỏi, nếu làm như vậy, yếu tố Mộc có làm ảnh hưởng đến sinh khí của căn nhà và công việc của tôi hay không? Tôi có treo một chuông gió bằng kim loại ngay trước cửa, như vậy có giúp giải trừ bớt những điểm bất lợi hay không? (Nguyễn Thị Hoàng Nga)

lp5 2 Cây xanh và chuông gió trước nhà

Hướng tây theo bát quái thuộc Đoài, theo lưu truyền về việc hợp mạng thì là hướng hợp với người có mạng Cấn, Khôn và Đoài. Còn hướng tây thuộc Kim không hợp với Hỏa mà ngược lại, bị Hỏa khắc!

Nhưng xét về mặt khí hậu thì việc bạn treo chậu hoa, đặt cây xanh trước mặt tiền nhà hướng tây là khá tốt, vì cây xanh giúp giảm bớt bức xạ nhiệt (hình minh họa). Việc bạn treo thêm phong linh (chuông gió) bằng kim loại cũng vậy, giúp tạo thêm tiếng leng keng vui tai và không ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn nhiều.

Vấn đề sinh khí của ngôi nhà và công việc của bạn thì liên quan đến cách bố trí toàn thể ngôi nhà, chứ một phần chi tiết nhỏ ở mặt tiền không thể quyết định tổng thể ngôi nhà được.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger