Những phương pháp đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

Rất nhiều các loại sát khí được sinh ra vô tình hay hữu ý trong cuộc sống và ảnh hưởng không tốt đến bạn. Dưới đây là những cách hạn chế, hóa giải bớt sát khí trong từng trường hợp.

1. Âm tà sát – tà khí từ âm phủ

Nếu nhà bạn ở đối diện với những nơi không may mắn như nghĩa trang hay nhà tang lễ sẽ bị một loại sát khí gọi là âm tà sát; nhà gần lò mổ cũng thuộc loại này, dễ thu khí âm tà, khiến chủ nhà hay sinh bệnh, gặp chuyện bất trắc, thậm chí ngay cả quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên xấu đi.

Để hóa giải sát khi này, phải đặt một đôi rồng hướng về nơi có sát khí, đồng thời đặt một đôi kỳ lân hoặc một đôi tỳ hưu ở hướng chịu sát khí. Nếu tình hình tương đối nghiêm trọng, có thể đặt thêm một cây kiếm, đồng tiền cổ, tuy nhiên phải chú ý không đặt ở vị trí Ngũ Quỷ.

4 Những phương pháp đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

Cây kiếm được kết bằng tiền xu có tác dụng hóa giải sát khí mạnh.

2. Cô khắc sát – sát khí cô hồn

Nhà ở đối diện với những nơi không may mắn là không hợp, ngược lại, đối diện với những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ cũng không tốt. Đó là vì những nơi này đều có nhiều tín đồ thường xuyên qua lại, hương khói nghi ngút, vì là nơi tập trung của các âm hồn, bốn phía xung quanh đều dễ sinh khí cô sát (sát khí cô hồn), dẫn đến vận mệnh các thành viên trong nhà đều đi xuống, khó được quý nhân phù trợ.

Để hóa giải sát khí này, có thể đặt một đôi rồng hướng ra ngoài cửa sổ, hoặc có thẻ lắp đèn chuyển động hình đài sen, đồng thời thường xuyên thắp hương để hóa giải.

3 Những phương pháp đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

3. Âm độc sát

Những nhà đối diện với nơi công cộng hay bãi rác sẽ bị âm độc sát. Nếu ở nhà tập thể, sát khí này ảnh hưởng đến những căn hộ từ tầng 6 trở xuống, do đó những đối tượng nằm ngoài phạm vi này không cần lo lắng. Bình thường, càng ở gần thì sát khí càng hung, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lợi của người trong nhà.

Để hóa giải, có thể đặt hồ lô cùng một xâu tiền đồng bạch ngọc lục đế hoặc ngân nguyên cẩm nang.

Bạch ngọc lục đế là tiền bằng ngọc, được cho là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Theo phong thủy, đồng tiền của các thời đại cường thịnh có trường khí mạnh, nó sẽ hóa giải tốt các sát khí.

5 Những phương pháp đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

4. Bát quái sát

Tà khí được tạo thành do nhà hàng xóm đặt những đồ vật phong thủy như gương, bát quái, linh thú để trấn cho gia đình họ. Những vật phẩm, linh vật phong thủy này có sát khí mạnh mẽ, những sát khí này dùng để chế ngự hung thần bên ngoài nhà của họ do đó nó sẽ tạo nên ảnh hưởng không tốt cho những nhà đối diện.

Hóa giải bằng cách đặt mai rùa phong thủy và một xâu tiền bạch ngọc lục đế để hạn chế bớt sát khí, đây là phương pháp dùng nhu thắng cương, dùng vật phẩm phong thủy để hạn chế tác dụng xấu của vật phẩm phong thủy khác.

7 Những phương pháp đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

 Nguồn TH : Phong Thuy – The Gioi Phong Thuy

Bài Đăng Liên Quan

 • Phương cách hóa giải Phong Thủy toàn diện cho ngôi nhà của bạn
 • Bố trí huyền quan theo phong thủy và những điều cần tránh
 • Trang trí đẹp mắt và hợp phong thủy cho lối Ra – Vào
 • Cách hóa giải, khắc phục hướng nhà không tốt theo phong thủy
 • Những bí quyết để tạo hạnh phúc gia đình theo phong thủy
 • Hoá giải hung sát phong thủy từ cổng cho nhà ở
 • Những lưu ý phong thủy đặc biệt cho nhà chỉ có một phòng
 • Phong thủy nhà ở cho gia chủ 1961, tuổi Tân Sửu
 • Chọn hướng và tuổi xây nhà: Những lưu ý và cấm kỵ theo phong thủy
 • Những điều kiêng kỵ trong bài trí phòng ăn
 • Cách định vị, xác định phương hướng để cải tạo nhà cửa
 • Trang trí nhà cửa theo phong thủy để tốt cho thai phụ
 • Nghiên cứu, kiến tạo nhà ở với sở học dương trạch
 • Bố trí không gian nội thất nhà ở và những điều kiêng kỵ
 • Cách lựa chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy, hợp tuổi

Tags: âm tà sát, âm độc khí, bát quái sát, cách hóa giải sát khí cho nhà ở, cô khắc sát, hóa giải phong thủy, hóa giải sát khí, hóa giải sát khí cho nhà ở, hóa giải tà khí, phong thủy, phong thủy hóa giải, phong thủy nhà cửa, Phong Thủy Nhà Ở, phương pháp hóa giải sát khí cho nhà ở, sát khí, sát khí cô hồn, sát khí là gì, tà khí, tà khí là gì, tà khí từ âm phũ

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger