Cá vàng – biểu tượng về tài lộc được ưa chuộng nhất

vàng (hay “kim ”) còn có nghĩa là vàng bạc dồi dào.

Dùng để kích hoạt . Nên chọn những con mập mạp, màu đỏ hoặc vàng kim. Cá ryukins của Nhật màu đỏ sáng là một lựa chọn tuyệt hảo. Cá đầu lân của Hồng Kông có vảy trắng bạc và đầu màu đỏ sáng cũng là một lựa chọn rất tốt. Nuôi tám con cá màu dương cùng với một con cá màu đen âm. Chọn con màu đen mạnh mẽ và không có vết đốm. Việc lựa chọn tám con cá màu dương và một con cá màu đen âm không những đảm bảo về mà còn là một biểu tượng bảo vệ, chống lại sự mất mát và lừa đảo. Con số 9 tượng trưng cho sự tròn đầy giữa trời và đất.

ca vang Cá vàng – biểu tượng về tài lộc được ưa chuộng nhất

Có thể nuôi cá vàng trong hồ cá, nhưng tốt hơn hãy nuôi chúng trong chậu để bạn có thể nhìn thấy chúng từ bên trên. Dùng máy phun oxy cung cấp thêm dương cho nước. Bên cạnh đó cũng cần lắp đặt hệ thống lọc nước để nước luôn sạch sẽ.

Đặt hồ cá ở khu vực phía Bắc của ngôi hoặc khu vườn để có được vận may tốt nhất. Cũng có thể đặt hồ cá ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Đừng đặt hồ cá ở khu vực phía Nam của ngôi . Ở hướng Nam cá vàng sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Nếu bạn muốn nuôi nhiều cá vàng thì tổng số cá vàng bạn nuôi phải là bội số của 9.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger