Cách bày trí và treo ảnh cưới hợp theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên treo ảnh cưới trong phòng ngủ, phòng khách. Bởi ảnh cưới chính là vật đánh dấu một khởi đầu đẹp cho thời gian hạnh phúc nhất của vợ chồng. Bạn sẽ nhận được những tác dụng tốt hơn về mặt tình cảm so với việc treo những bức ảnh thông thường.

1 Cách bày trí và treo ảnh cưới hợp theo phong thủy
Nên treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam.

Hướng Tây Bắc biểu tượng cho người chồng, hướng Tây Nam biểu tượng cho vợ. Do vậy, nếu tại hướng Tây Bắc của phòng khách có sự hiện diện của một bức ảnh cưới thì tình yêu thương của người chồng đối với vợ sẽ trở nên sâu đậm hơn.

Trong phòng ngủ, việc treo ảnh cưới nên hết sức thận trọng. Tác dụng của gương là phản chiếu và thu nhận hình ảnh, vì vậy, không nên đặt gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới. Điều này bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

2 Cách bày trí và treo ảnh cưới hợp theo phong thủy

Rất nhiều người thích treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. Việc treo ảnh như vậy hoàn toàn phù hợp với phong thủy bởi nó biểu hiện cho sự hòa thuận, yêu thương nhau giữa vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ trở nên vững mạnh hơn.

Đối với các phòng khác như phòng làm việc, phòng bếp… bạn cũng có thể treo ảnh cưới. Nhưng nên treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ; không treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ bởi đây là nơi ánh sáng chiếu thẳng vào, rất bất lợi cho cuộc hôn nhân của bạn.

Nguồn: Phong Thuy – Thế Giới Phong Thuy

Bài Đăng Liên Quan

  • Sử dụng Pha Lê trong trang trí nhà cửa và những điều cần lưu ý
  • Chọn màu sơn và đồ nội thất cho không gian Kim theo phong thủy
  • Chọn màu sơn và trang trí cho không gian Thổ theo phong thủy

Tags: ảnh cưới hợp phong thủy, bày trí ảnh cưới, bày trí ảnh cưới theo phong thủy, bày trí hình cưới, bày trí hình cưới theo phong thủy, hình cưới hợp phong thủy, phong thủy bày trí, phong thủy hình cưới, phong thủy trang trí nhà, phong thủy treo ảnh cưới, phong thủy treo hình cưới, phong tthủy ảnh cưới, treo ảnh cưới, treo ảnh cưới theo phong thủy, treo hình cưới, treo hình cưới theo phong thủy

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger