Vận khí của tôi xấu chăng?

Câu hỏi: Tôi gặp nhiều khó khăn về tài chính hơn một năm qua, đến nỗi phải đóng cửa cơ sở kinh doanh. Tôi phải trả lại căn hộ đang ở (vì không thể trả tiền thuê hằng tháng) và bây giờ tạm sống nhờ ở nhà của hai vợ chồng người chị ruột cho đến khi tìm được chỗ ở mới. Họ đối xử với tôi rất tốt và sẵn sang giúp đỡ tôi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, tôi không thể sống nhờ vào họ mãi. Tôi đã cố tìm việc làm nhưng tiền lương chỉ đủ chi tiêu lặt vặt. Vậy vận khí của tôi có điều gì không ổn chăng? Theo tôi nghĩ phong thủy nhà chị tôi không thể xấu được, vì vợ chồng chị ấy luôn thuận lợi, may mắn trong mọi việc.

tam duong khai thai 021 Vận khí của tôi xấu chăng?

Trả lời: Tôi chắc chắn rằng, vận khí của bạn chẳng có gì sai cà, nhưng có thể do bạn chưa gặp được thời vận may mắn thôi. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi sống nhờ vào vợ chồng người chị, thì hãy cố gắng đi làm để cải thiện cuộc sống của mình, cho dù tiền lương có thấp đi chăng nữa. Dù thấp nhưng có vẫn hơn không. Bạn có thể áp dụng phong thủy nội tại, qua việc thực tập thiền định và làm sạch tinh thần. Điều này có thể phá tan những vật cản khiến bạn không được thành công trong hiện tại. Đôi khi, những trở ngại trong cuộc sống chính là những khó khăn, thử thách trước mắt để chúng ta nhận được những điều tốt đẹp về sau.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger