Tuổi Thân

là con giáp thứ chín, thuộc hành kim. Giờ vào khoảng 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Hướng la bàn vào khoảng 217,5 độ đến 247,5 độ (cung ). Cung này nằm ở hướng tây – tây nam.

Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm một góc 30 độ của . Khu vực này được xem là rất cho người sinh năm Thân (1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016).

Nếu bạn sinh vào những năm trên, nhưng lại sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Thân mà là . Hãy kiểm tra ngày sinh so với âm lịch bằng các dùng lịch 100 năm.

khi thong minh y355 02 Tuổi Thân

Để cung cấp chủ về về tài ở khu vực thuộc địa chi của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây:

. Đặt hình ảnh con ở cung Thân. Để tăng cường năng lượng, hãy trưng bày hình ảnh con với những trái đào. Cảnh này thường được vẽ trên bản đồ gốm sứ.

. Bạn có thể cung Thân bằng bất cứ cấu trúc nào thuộc hành kim vì Thân thuộc hành kim. Vì thế chuông và chuông gió thích hợp cho khu vực này. Sẽ không may mắn nếu như cung Thân ( hướng tây – tây nam ) có toilet hoặc nhà bếp.

. Vì bạn tuổi Thân, hai cung khác cũng rất tốt cho bạn là . Hướng của Tí là bắc và hướng của là đông – đông nam .

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger