Người mệnh thiếu Hỏa có can ngày sinh là Giáp Ất

Với người sinh  vào can ngày Giáp Mộc, do sao Hỏa bay vào cung Lộc thần nên cả đời đều không phải lo chuyện ăn mặc, cơ hội phát đạt của bạn cao hơn những người mệnh thiếu Hỏa sinh vào những ngày khác.

Người thiếu Hỏa sinh vào ngày này cần sống ở nơi thuộc Hỏa, có vậy cả đời bạn mới giàu có, sung túc. Nếu không bạn hãy treo một bức tranh tuấn mã ở trong nhà, cũng có thể mang lại hiệu quả tương tự.

Ngoài ra, nếu bạn biết lái xe, tốt nhất nên lái xe BMW màu đỏ, như vậy sẽ giúp bạn đại phú đại quý.

Người sinh vào can ngày Ất Mộc  mà thiếu Hỏa, nếu bạn trở nên giàu có, nguyên nhân chắc chắn liên quan đến nghệ thuật. chẳng hạn bạn theo đuổi nghề báo hoặc  mở lớp học vi tính, đó đều thuộc về văn hóa văn nghệ. Nếu bạn là người trong xã hội đen, bạn cũng sẽ thuộc nhóm người có văn hóa trong xã hội đen.

Người Giáp Mộc, Ất Mộc mà thiếu Hỏa thì cả đời phải yêu, bởi lẽ các bạn cần phải yêu  mới có thể hành vận.  Dù bạn đã kết hôn, bạn vẫn cần chồng lúc nào cũng phải yêu mình, nếu không bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này hoàn toàn mất đi niềm vui, đây là đặc điểm lớn nhất ở ngừoi Giáp Mộc, Ất Mộc mà thiếu Hỏa.

Chính vì điều này mà người thuộc Bát tự này thường có vận đào hoa tốt đẹp, có được cuộc hôn nhân mỹ mãn, luôn được bạn đời hết mực yêu thương.

hon nha Người mệnh thiếu Hỏa có can ngày sinh là Giáp Ất

Nữ giới Giáp Ất Mộc thiếu Hỏa, cả đời cần phải sống với con cái, các bạn càng có nhiều con sẽ càng hành vận, bởi lẽ con cái chính là Hỏa của các bạn. Các bạn cần đầu tư mọi thứ cho con cái, bởi lẽ vinh nhục nửa đời sau của bạn có liên quan tới con cái.

Ngừơi Giáp Ất Mộc thiếu Hỏa cần thường xuyên sáng tác như làm thơ, viết văn, tức là thường xuyên tư duy suy nghĩ mới có thể hành vận. Do đó, liên tục sáng tác và chia sẻ ngọt bùi với con cái là những đặc trưng của phụ nữ Giáp Ất Mộc.

Nam giới Giáp Ất Mộc thiếu Hỏa cần thường xuyên động não suy nghĩ, cũng cần thường xuyên vận động.

Tóm lại người Giáp Ất Mộc thiếu Hỏa thích thể thao, thích hoạt động đến vã mồ hôi, bởi vậy họ cần liên tục vận động và suy nghĩ

Nữ giới cần sinh nhiều con, nam giới cần có nhiều em trai, bạn làm ăn hoặc con nuôi. Nam nữ Giáp Ất Mộc đều cần rất nhiều con, kể cả con ruột lẫn con nuôi, hơn nữa các bạn hoàn toàn  có thể yên tâm đầu tư cho con cái, bởi lẽ con cái chắc chắn sẽ đền đáp các bạn xứng đáng. Dù các bạn có đầu tư vào con cái hay không, nửa đời sau con cái đều sẽ phụng dưỡng các bạn.

Người Giáp Ất Mộc thiếu Hỏa dễ mắc bệnh sỏi thận, cũng dễ bị nóng gan, gan nóng thì dễ nổi mụn, cũng dễ u uất.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger